Con trai dùng búa đánh mẹ kế rồi chém cha

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Bảy, ngày 16/1/2016 - 17:49

(PLO)- Ngày 16-1, Thượng tá Nguyễn Đình Hùng, Phó Trưởng Công an thị xã Cửa Lò (Nghệ An), cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Mạnh Hùng (31 tuổi, trú khối Hải Bằng 2, phường Nghi Hòa, thị xã Cửa Lò) về tội giết người.

Vụ việc đau lòng xảy ra lúc 18 giờ 30 đêm 7-1, tại gia đình của Hùng. Thời gian qua, sau khi mẹ đẻ của Hùng chết thì bố của Hùng là ông Trần Văn Minh (56 tuổi) bén duyên, cưới bà Võ Thị Minh (44 tuổi). Trong cuộc sống Hùng thường xuyên mâu thuẫn với bà Minh. Đỉnh điểm là đêm 7-1, sau khi ăn cơm tối, Hùng cãi nhau với bà Minh rồi lấy búa đinh đánh vào đầu bà Minh. Nghe tiếng vợ kêu cứu, ông Minh chạy đến can ngăn và nạt con trai. Chưa dừng lại ở đó, Hùng tiếp tục đi tìm dao để làm hung khí chém ba nhát vào vai ông Minh.

Sau đó, người thân và người dân đã đưa ông Minh và bà Minh đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương rất nặng. Cho đến chiều 16-1, vợ chồng ông Minh đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe đang bình phục dần.

Khi bị bắt giữ, Hùng khai rằng Hùng nghe bà Minh và bố bàn bạc việc sát hại Hùng nên Hùng đã ra tay trước. Tuy nhiên, công an lấy lời khai những người liên quan và hồ sơ cho thấy, không có chuyện như Hùng khai.

Được biết, Hùng không nghiện ma túy, chưa lập gia đình và chưa có tiền án tiền sự.

Đ.LAM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục