Con trai 15 tuổi tử vong, tìm thấy thi thể người cha trên biển

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Ba, ngày 10/12/2019 - 22:10

(PLO)- Điều kỳ diệu đã không xảy ra, sau khi người con trai 15 tuổi tử vong thì thi thể người cha cũng đã được tìm thấy trên biển.

Chiều 12- 10, UBND xã Diễn Thành (Nghệ An) cho biết đã tìm thấy thi thể ông Cao Bá Sơn (48 tuổi, trú xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu) - người bị mất tích khi cùng con trai đi biển.


Bàn thờ, di ảnh ông Cao Bá Sơn. 

Như đã đưa tin, khoảng 17 giờ 30 phút chiều 6-12, ông Sơn cùng con trai là Cao Bá Đức (15 tuổi, học lớp 10) đi bè ra khơi đánh bắt hải sản. Sau đó, người thân không thấy hai cha con đưa cá, mực trở về như thường ngày. Trong khi thời tiết trên biển có sóng to, gió lớn.

Người nhà và các ngư dân đoán có chuyện không lành nên đã ra khơi tìm kiếm cha con ông Sơn. Đến ngày 7-12, thi thể Đức được tìm kiếm thấy trên biển gần Cửa Lạch Vạn (huyện Diễn Châu), còn ông Sơn vẫn mất tích.

Chiếc bè của cha con ông Sơn trôi dạt vào bờ biển Diễn Châu nên chính quyền địa phương, các ngư dân tiếp tục ra khơi tìm kiếm ông Sơn. Sau đó, thi thể sông Sơn được tìm thấy trên vùng biển Nghệ An.

Được biết, hoàn cảnh gia đình ông Sơn thuộc diện khó khăn. Ông Sơn và Đức ra đi để lại người vợ sức khỏe yếu và hai con gái còn nhỏ tuổi.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục