Con rể đâm cha và anh vợ tử vong

An ninh trật tự

Con rể đâm cha và anh vợ tử vong

(PLO)- Do mâu thuẫn gia đình, nghi can Hoàng Văn Sắt đã dùng dao đâm chết cha vợ và anh vợ rồi bỏ trốn.

Bản tin liên quan

Ngày 5-8, Công an TP Uông Bí cho biết các lực lượng chức năng đang truy bắt Hoàng Văn Sắt (46 tuổi, trú phường Thanh Sơn, TP Uông Bí), nghi can này đã đâm cha vợ và anh vợ tử vong.


Hiện trường xảy ra vụ án mạng khiến hai cha con tử vong.

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 tối 4-8, tại khu 10, phường Thanh Sơn (TP Uông Bí) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến ông Nông Văn S. (72 tuổi) và con trai là Nông Văn T. (42 tuổi) tử vong. Nghi can gây ra vụ án mạng được xác định là Hoàng Văn Sắt.

Theo đó, do mâu thuẫn gia đình, tối 4-8, Hoàng Văn Sắt và cha vợ là ông Nông Văn S. đã to tiếng cự cãi. Con trai ông S. nghe tiếng cha và em rể cãi nhau đã chạy sang can ngăn. Sau đó Sắt đã dùng dao đâm cha vợ và anh vợ tử vong tại chỗ.

Ngay trong đêm, Công an TP Uông Bí phối hợp và lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ điều tra. Sau khi gây án, nghi can Sắt đã bỏ trốn, lực lượng công an đang khẩn trương truy bắt.

ĐỖ HOÀNG

BÌNH LUẬN

ilmenau

Thời chiến tranh, gian khổ không ai chối cãi việc đói và rét để dồn tài lực cho chiến trường, nhưng làm gì có chuyện đoạt mạng người hàng tuần như thời nay, kinh tế phát triển, mọi người đang "ăn ngon mặt đẹp". Lấy lý do nhân đạo nên PL không còn nghiêm minh, không còn giáo dục và răn đe được tội phạm? Cuộc sống trở nên bất an hơn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM