Côn đồ đánh người nhưng công an tìm không ra hung thủ

An ninh trật tự

Côn đồ đánh người nhưng công an tìm không ra hung thủ

(PLO)- Clip ghi cảnh nhóm côn đồ rượt đuổi, đánh người nhưng Công an quận 7 không tìm ra hung thủ, phải tạm đình chỉ điều tra. 

Bản tin liên quan

 Video ghi lại hiện trường vụ nhóm côn đồ rượt đuổi, đánh người

Clip từ camera an ninh đã ghi lại cảnh một nhóm người rượt đuổi, hung hăng dùng hung khí truy sát một người dân tại quận 7, TP.HCM vừa được lan truyền trên mạng xã hội.


Anh H. cho biết một số người trong bức hình đã tham gia đánh mình. Ảnh: Cắt từ clip

Anh Ng.Th.H. (31 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM) cho biết vào ngày 6-5-2019, anh chứng kiến hai người bạn đang cãi nhau với nhân viên của quán Ốc Xinh, phường Tân Hưng, quận 7.

H. chưa hiểu chuyện gì và tới gần để tìm hiểu thì bất ngờ một nhóm người lao vào đánh cả ba người. Những người bị đánh chạy về chung cư gần đó để lánh mặt thì tiếp tục có nhóm người cầm hung khí tấn công.

“Khi chạy về chung cư nhiều người tiếp tục rượt đánh nên vợ tôi đã ôm chân một người cầm hung khí van xin tha cho tôi nhưng nhóm người này vẫn nhào vô đánh khiến tôi không thể chạy lên lầu mà phải chạy ngược ra ngoài đường để thoát thân”, H. nói thêm.


Anh H. bị nhóm người rượt đánh tới tấp. Ảnh: Cắt từ clip

Cũng theo H., vụ việc đã khiến anh bị thương nặng, nhập viện điều trị với tỉ lệ thương tật 42% và đến nay vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Công an quận 7 sau đó đã vào cuộc, triệu tập nhiều người liên quan và khỏi tố vụ án “cố ý gây thương tích” vào tháng 6-2019.

Theo hình ảnh camera ghi lại H. bị một nhóm người vây đánh bằng hung khí.


Nhóm người cầm hung khí có mặt tại nơi anh H. bị đánh. Ảnh: Cắt từ clip


Theo anh H., anh này bị nhiều người cầm hung khí rượt theo ảnh: Cắt từ clip

Tuy nhiên, sau thời gian khởi tố, công an thông báo cho anh H. về việc tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự vào tháng 10-2019 với lý do "thời hạn điều tra đã hết nhưng chưa xác định được đối tượng”.

 

TỰ SANG

BÌNH LUẬN

Lê Quang

mấy anh làm thì kiến trốn trong hang cũng bò ra

Duy Anh

Giang hồ đánh người ngay tại trụ sở công an mà còn không tìm được hung thủ mà?

Hoàng Thiên Vương

Tính nói luôn, đấm vỡ quai hàm trong trụ sở còn ko xác định dc hung thủ... chạy loạn xà ngầu ngoài đường v ngưng điều tra la quá hợp lý rồi... mọi thứ đều rất hợp lý.. hợp lý đến độ muốn đưa ra quốc hội chất vấn xem người đứng đầu ngành trả lời như nào.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM