Con chết, cha tự tử

Trần Vũ
Trần Vũ
Thứ Ba, ngày 21/10/2014 - 10:24

(PLO) - Khoảng 6 giờ  sáng nay (21-10), người dân nghe tiếng hô thất thanh từ nhà ông Nguyễn Văn Nghiệp, ấp Tân Hòa, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Mọi người chạy đến thì phát hiện bé trai Nguyễn Hữu Nghĩa, 3 tuổi đã chết.

Bên cạnh người cha Nguyễn Văn Nghiệp, 35 tuổi cũng đã bất tỉnh. Trên cánh tay ông Nghiệp lúc này có vết cắt sắc, máu chảy đầm đìa.


 Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem hiện trường cái chết của bé Hữu Nghĩa. 

Theo cha ruột và các anh chị em ruột của ông Nghĩa, chiều hôm trước, 20-10, ông Nghiệp phát hiện con trai bị sốt nóng nên có đi mua bốn liều thuốc tây cho con trai uống. Đêm đó cũng có xảy ra một sự vụ khác là ông Nghiệp bị cha ruột la rầy về chuyện làm ăn. 

Theo người dân địa phương, nhiều khả năng ông Nghiệp cho con uống thuốc quá liều dẫn đến tử vong. Gặp lúc đang buồn vì bị vợ bỏ đi hai tháng, cha la mắng, nghề nghiệp bấp bênh nên nghĩ quẫn cắt tay tự tử.

Hiện cơ quan điều tra công an đang làm rõ nguyên nhân của sự cố thương tâm này. 

Trần Vũ

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục