Con cầm dao đuổi chém cha, đánh luôn công an

HÀ THANH
HÀ THANH
Thứ Ba, ngày 26/5/2020 - 17:59

(PLO)-Trong khi nhậu, hai cha con ở TP Quy Nhơn (Bình Định) xảy ra cãi vã, con dùng dao đuổi chém cha, sau đó đánh luôn công an.

Ngày 26-5, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho hay đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Trung Trí (27 tuổi, ngụ phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.


Nguyễn Trung Trí tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Theo thông tin ban đầu, tối 25-5, Nguyễn Trung Trí tổ chức nhậu tại nhà với một số người, trong đó có cha mình là Nguyễn Văn Trung (50 tuổi). Trong lúc nhậu, hai cha con Trí xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Trí cầm dao vừa đuổi chém cha mình vừa la hét náo loạn cả khu phố.

Khi Công an phường Trần Quang Diệu đến giải quyết, Trí chửi bới, có thái độ thách thức lực lượng công an. Trong khi công an đang làm việc, Trí lao vào đánh bị thương một cán bộ công an. Tại cơ quan công an, Nguyễn Trung Trí khai do sử dụng bia rượu nên không kiểm soát bản thân.

HÀ THANH

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Rút tiền khỏi chứng khoán lúc này sẽ hối tiếc về sau ?

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Nhiều chuyên gia tại các công ty chứng khoán, quản lý quỹ đầu tư tin rằng sự phát triển dài hạn của thị trường chứng khoán Việt Nam trong tương lai sẽ phụ thuộc vào nhà đầu tư trong nước và nội lực trong nước nhiều hơn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục