Cơ sở thực phẩm cháy, công nhân hoảng loạn tháo chạy

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Ba, ngày 12/1/2016 - 16:42

(PLO)- Hàng chục công nhân đã hốt hoảng tháo chạy khỏi xưởng sản xuất thực phẩm trên địa bàn quận 12 khi phát hiện khói lửa bùng phát trong nhà kho của đơn vị này.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ 45 ngày 12-1, khi hàng chục công nhân đang vào ca tại cơ sở sản xuất thực phẩm ở trên đường TA 17A phường Thới An, quận 12, TP.HCM thì bất ngờ nghe một tiếng nổ. Nhiều người chạy xem thì phát hiện khói lửa bùng phát dữ dội tại nhà kho của đơn vị này.


 Lửa bốc cao tại cơ sở thực phẩm, đứng từ xa vẫn có thể trông thấy

Hàng chục công nhân đang làm việc đã hốt hoảng la hét, tháo chạy ra ngoài. Lực lượng chữa cháy tại chỗ đã tìm cách cứu hỏa nhưng vô hiệu. Khói lửa bốc cao hàng chục mét bao trùm toàn bộ cơ sở này đứng cách xa hàng trăm mét vẫn có thể thấy cột khói bốc dữ dội.


 Lực lượng CSPCCC phải đập tường để tiếp cận đám cháy

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSPCCC quận 12 đã nhanh chóng điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế lửa. Do đám cháy bùng phát ở không gian khép kín, với nhiều vật liệu dễ cháy nên các chiến sĩ CSPCCC đã phải đập tường để tiếp cận; việc khống chế lửa gặp không ít khó khăn.


Vụ cháy khiến nhiều công nhân đang làm việc hốt hoảng 

Sau khoảng 45 phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

NGUYỄN TÂN

Nóng: Tạm dừng V-League 2021 sau khi cách ly đội SL Nghệ An

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Theo lịch thi đấu đã ban hành, các trận đấu tại vòng 13 giai đoạn một V-League 2021 sẽ thi đấu đồng loạt vào lúc 17 giờ, ngày 7-5 phải hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục