Cô giáo thuê xe hơi rồi mang đi cầm

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Ba, ngày 5/12/2017 - 17:23

(PLO)- Ngoài việc mang xe thuê đi cầm, Hằng còn lừa chạy việc cho nhiều người để chiếm đoạt tiền.

Ngày 5-12, cơ quan Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết đã bắt giữ Võ Thị Hằng (30 tuổi, trú xã Kim Liên, huyện Nam Đàn) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


Võ Thị Hằng. Ảnh: HH

Hằng từng tốt nghiệp ngành văn hóa nghệ thuật và từng có thời gian dạy hợp đồng môn âm nhạc tại một trường THCS ở huyện Nam Đàn. Với vỏ bọc là giáo viên, Hằng đã lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.

Tháng 12-2016, Hằng xuống TP Vinh (Nghệ An) thuê một chiếc xe ô tô Kia Rio với giá 18 triệu đồng tháng để đi lại cho oai.

Đến tháng 4-2017, Hằng đưa chiếc xe trên lên xã Nam Anh (huyện Nam Đàn) cầm lấy 50 triệu đồng để tiêu xài.

Ngoài ra, từ tháng 12-2016, Hằng dùng số điện thoại đẹp, đi các xe như Mazda CX5, Kia K3 thể hiện là người giàu có, rồi làm giả giấy tờ xe để cầm đồ lấy tiền. Sau đó, Hằng lấy lý do ốm, bận đi họp, đi học để không thanh toán tiền cho bị hại. Hằng còn tạo niềm tin với nhiều người để đứng ra nhận tiền “chạy” việc, “chạy” đỗ ĐH…

Bước đầu, Hằng đã khai nhận thực hiện trót lọt ba vụ lừa đảo chiếm đoạt khoảng 300 triệu đồng để tiêu xài.

Hiện Công an huyện Nam Đàn thông báo ai là nạn nhân của Hằng thì đến cơ quan công an trình báo để được giải quyết.

Đ.LAM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Mua ô tô cũ: Hãng xe nào giữ giá và bền hơn?

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Độ bền của xe không thể dựa trên hãng nào mà nó phụ thuộc từ nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng bảo dưỡng, độ chăm sóc của chủ sử hữu trước đó.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục