Cô giáo “tâm sự” với công an viên trong nhà trọ

An ninh trật tự

Cô giáo “tâm sự” với công an viên trong nhà trọ

Nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng, thừa lúc vợ ra khỏi nhà, chồng liền bám theo xe. Người chồng điếng người khi phát hiện vợ mình và một công an viên dắt nhau vào nhà trọ để “tâm sự”.

Bản tin liên quan

Sáng 31-8, tiếp xúc với PV, anh Huỳnh Chí Th. (30 tuổi) cho biết: sáng 30/8, vợ anh là Nguyễn Thùy D. (28 tuổi, giáo viên Trường mẫu giáo xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, Cà Mau) gọi điện thoại bảo đi họp chuyên môn ở huyện.

Anh Th. ngồi uống cà phê sáng gần nhà, phát hiện vợ mình không chạy xe về hướng huyện Cái Nước mà rẽ về hướng TP. Cà Mau.

nhà trọ, công an viên, ngoại tình, quả tang
Nhà trọ Nhất Duy nơi bắt quả tang một cô giáo mầm non và một công an viên đang ở chung phòng.

Ôm mối nghi ngờ từ trước, anh Th. quyết tâm bám theo. Đến khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, anh phát hiện vợ ngồi ăn sáng cùng ông Lê Quốc S. (28 tuổi, công an viên xã Thạnh Phú, phụ trách ấp Nhà Phấn).

“Tôi rụng rời tay chân, liền gọi cho 2 người chị bà con báo sự việc. Sau khi ăn xong, ông S. chạy xe đi trước. Vợ tôi ghé mua túi trái cây rồi đi vào phòng số 6, nhà trọ Nhất Duy (khóm 6, phường 1, TP. Cà Mau)” – anh Th. thuật lại.

Gần 9 giờ sáng, anh Th. cùng 2 người chị đến nhà trọ Nhất Duy. Tại đây, họ đề nghị chủ nhà trọ báo công an phường 1 đến chứng kiến và lập biên bản. Công an phường gọi cửa phòng số 6 kiểm tra hành chính, khoảng 15 phút sau người trong phòng mới mở cửa.

Người ra mở cửa là ông S. công an viên đang ngồi trên giường một mình.

“Tôi gọi đích danh tên nhỏ D. khỏi trốn nữa, lộ rồi. D. bước ra từ phòng tắm, mặt tái xanh. 2 người bị mời về trụ sở công an phường 1 lập biên bản. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày thì bàn giao người và biên bản vụ việc cho công an xã Thạnh Phú thụ lý” - bà Huỳnh Thị Yến Ly, chị bà con với anh Th. kể lại.

Chiều cùng ngày, anh Th. cùng người thân chờ CA xã Thạnh Phú triệu tập những người liên quan tới vụ “ngoại tình” giáp mặt để giải quyết vụ việc, nhưng họ không không tới, khiến gia đình anh Th. thất vọng ra về.

Anh Th. bức xúc: “Tôi và các chị đã kiềm chế hết mức, không muốn động chân động tay với ông S. nhưng họ đã trốn mất. Cả 2 người đều có gia đình, nhưng làm những chuyện bại hoại như vậy là không thể chấp nhận được”.

Trao đổi với VietNamNet, thượng úy Hồ Tấn Nguyên - Phó Công an xã Thạnh Phú cho biết, cơ quan này đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc ông S. và bà D. ở cùng phòng trọ nhà trọ Nhất Duy.

Còn ông Lâm Việt Triều - Phó chủ tịch UBND xã Thạnh Phú xác nhận, có nghe báo về vụ việc giữa ông S., bà D. ở cùng phòng trọ và đã chỉ đạo CA xã giải quyết theo thẩm quyền. Ai vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý, nhất quyết không bao che.

Sáng 31/8, trao đổi qua điện thoại, bà Hồng Kim Chủng - Hiệu trưởng trường mầm non xã Thạnh Phú cho biết, bà chưa biết vụ việc “ngoài luồng” mới xảy ra đối với cô D.

Theo Thu Đông – Bảo Minh (VietNamNet)

BÌNH LUẬN

LÃO NÔNG

Như vậy bài văn "GỬI BỐ "ai phạt là gở bài là sai

LÊ XUÂN THUỶ

Lây nay trên cả nước ,nhà nghỉ mọc lên nhiều và làm ăn rất thịnh ,để phục vụ cho...thượng đế,trong các thượng đế thì không ít là những công chức nhà nước trong đó có cả công an viên,thẩm phán,kiểm sát viên,cán bộ ngân hàng...và những tay anh chị ,ông ăn chả bà ăn nem,chỉ cần quan sát trước cổng các nhà nghỉ vào giờ trưa,tối,ngày nghỉ lễ ,thì sẽ biết rõ.? Người lao động chân chính thì hoàn toàn không có,vì họ không có tiền và còn dành quyền dạy bảo con cái họ nữa.Còn những người như thế này thì họ chỉ đi rao giảng đạo đức cho xã hội thôi,con cái họ thì không,và chúng cũng không nghe ???

Nguyễn Văn Mạnh

Bạn đừng có mà vơ đũa cả nắm. Hãy tự nghĩ về mình trước đã. Bạn tốt đẹp lắm ư???

Hoàng

Bạn LÊ XUÂN THUỶ hãy cố "răn" mình suốt đời với những lý lẽ hôm nay nhé ! Chúc bạn thành công với lời "rao giảng đạo đức" của bạn ! Và, đừng bao giờ quên: "Bảy mươi chưa gọi là lành " !

anh phuong

Đã có vợ chồng chồng mà còn như vậy thì thật quá đáng cặp đôi hoàn hảo này phải đuổi khỏi ngành đi

Single Firefly

Làm thủ tục bàn giao luôn vợ mình cho anh chàng công an viên đó cho nó tiện. Với người vợ ngoại tình như vậy, nhất thiết không thể tha thứ được. Có ngày nó đóng đinh vào đầu hoặc đầu độc cho mà chết!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM