Cô gái mất tích bí ẩn sau khi dự đám cưới bạn

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Thứ Tư, ngày 23/11/2016 - 21:10

(PLO)- Mặc dù gia đình đã tìm kiếm nhiều ngày nhưng đến nay chị Thảo vẫn bặt vô âm tín.

Theo thông tin từ gia đình chị Trịnh Thị Phương Thảo (sinh năm 1994, trú xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Nam Định), ngày 19-11 vừa qua chị có lên TP Nam Định để dự đám cưới bạn. Đến khoảng 13 giờ hôm sau (20-11), chị Thảo có gọi điện thoại về cho người thân thông báo đang trên đường bắt xe về nhà.

Hai tiếng đồng hồ sau đó, chị lại gọi điện thoại cho người nhà ra ngã tư thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy (Nam Định) để đón về. Nhưng khi ra tới nơi thì người nhà không thấy chị Thảo đâu.

mất tích
Gia đình chị Thảo đang rất lo lắng khi không có tin tức gì về chị. Ảnh: Gia đình cung cấp

Đến ngày 21-11, anh Mai Xuân Hoàng (chồng chị Thảo) và gia đình đã cố gắng liên lạc với chị Thảo qua điện thoại nhưng không được.

Sau đó, gia đình đã thông báo cho chính quyền địa phương, đồng thời tổ chức tìm kiếm ở nhiều nơi nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích gì của chị.

Anh Hoàng cho biết khi đi vợ mình có mặc bộ quần áo màu đen, cầm theo áo sơmi màu trắng và máy sấy tóc dùng để trang điểm cho bạn dự đám cưới. "Chiều 20-11, vợ tôi có gọi điện thoại cho em gái tôi ra ngã tư thị trấn Ngô Đồng để đón về nhà. Nhưng khi hai chị em đang nói chuyện với nhau thì điện thoại của vợ tôi bất ngờ tắt máy. Sau đó, em tôi đã gọi lại nhiều lần cho vợ tôi nhưng đều không liên lạc được” - anh Hoàng thông tin thêm.

PHI HÙNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục