Cô gái giằng co giữa vòng vây nhóm cướp trong đêm ở Đồng Nai

An ninh trật tự

Cô gái giằng co giữa vòng vây nhóm cướp trong đêm ở Đồng Nai

(PLO)- Cô gái bị nhóm cướp đuổi theo rồi bao vây dùng dao khống chế cướp xe trong đêm. 

Bản tin liên quan

 

Ngày 16-9, cơ quan công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang điều tra truy bắt băng cướp dùng hung khí cướp xe trong đêm xảy ra tại khu phố 11 (phường Tân Phong).

Theo clip camera an ninh người dân ghi lại, lúc 0 giờ 30 phút ngày cùng ngày, cô gái đi xe máy 60C2-707-53 trong một con hẻm thuộc khu phố 11 thì bị 4 thanh niên đi trên 3 xe máy đuổi theo, bao vây áp sát cô gái vào sát lề đường.

Chiếc xe máy của cô gái bị cướp được tìm thấy vứt ở khu nghĩa địa phường Bửu Hoà.

Một tên cướp đã đạp ngã xe cô gái xuống vệ đường và khống chế cô gái để cướp tài sản. Nạn nhân giằng co lại thì bị đâm. Gây án xong, nhóm cướp lấy xe của nạn nhân rời đi.

Nghe tiếng hô hoán của cô gái, người dân liền chạy ra đưa nạn nhân trình báo công an phường Tân Phong và báo đội SBC Biên Hoà.

Ngay sau đó, đội SBC Biên Hoà đã tổ chức truy tìm, chặn đường nhóm đối tượng cướp xe táo tợn.

Đến sáng cùng ngày, chiếc xe máy của cô gái bị cướp được tìm thấy vứt ở khu nghĩa địa phường Bửu Hoà (TP Biên Hoà). Tuy nhiên, số tiền khoảng 10 triệu của cô gái để trong cốp xe máy đã bị lấy đi. 

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Minh Thành

Tại sao các nhà làm luật việt nam không đưa vào luật những người tiêu thụ đồ ăn cắp và cướp bị phạt phật từ từ 5 năm đến 10 năm và phật tiền gấp 10lần giá trị vật tiêu thụ sẽ giảm bớt việc ăn cướp. Vì có nơi tiêu thụ nên việc ăn cướp mới có đất lộng hành

Hoàng Thiên Vương

Nếu ai có theo dõi trang fan page của SBC Biên Hòa sẽ thấy, trung bình 1 ngày 3 4 vụ báo mất xe là rất bình thường...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM