Cô gái giằng co giữa vòng vây nhóm cướp trong đêm ở Đồng Nai

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Tư, ngày 16/9/2020 - 19:10

(PLO)- Cô gái bị nhóm cướp đuổi theo rồi bao vây dùng dao khống chế cướp xe trong đêm. 

 

Ngày 16-9, cơ quan công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang điều tra truy bắt băng cướp dùng hung khí cướp xe trong đêm xảy ra tại khu phố 11 (phường Tân Phong).

Theo clip camera an ninh người dân ghi lại, lúc 0 giờ 30 phút ngày cùng ngày, cô gái đi xe máy 60C2-707-53 trong một con hẻm thuộc khu phố 11 thì bị 4 thanh niên đi trên 3 xe máy đuổi theo, bao vây áp sát cô gái vào sát lề đường.

Chiếc xe máy của cô gái bị cướp được tìm thấy vứt ở khu nghĩa địa phường Bửu Hoà.

Một tên cướp đã đạp ngã xe cô gái xuống vệ đường và khống chế cô gái để cướp tài sản. Nạn nhân giằng co lại thì bị đâm. Gây án xong, nhóm cướp lấy xe của nạn nhân rời đi.

Nghe tiếng hô hoán của cô gái, người dân liền chạy ra đưa nạn nhân trình báo công an phường Tân Phong và báo đội SBC Biên Hoà.

Ngay sau đó, đội SBC Biên Hoà đã tổ chức truy tìm, chặn đường nhóm đối tượng cướp xe táo tợn.

Đến sáng cùng ngày, chiếc xe máy của cô gái bị cướp được tìm thấy vứt ở khu nghĩa địa phường Bửu Hoà (TP Biên Hoà). Tuy nhiên, số tiền khoảng 10 triệu của cô gái để trong cốp xe máy đã bị lấy đi. 

VŨ HỘI

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Báo điện tử PLO.VN bị hacker tấn công

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Chiều ngày 15-6, Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị tấn công từ chối dịch vụ gây gián đoạn truy cập. Cùng ngày, lãnh đạo Báo Sài Gòn Giải Phóng và Báo Thanh Niên cho biết website của hai báo này gặp tình trạng truy cập chập chờn, thậm chí có lúc bị gián đoạn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục