Cô gái để lại thư tuyệt mệnh dọa nhảy cầu Sài Gòn

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Ba, ngày 9/10/2018 - 22:37

(PLO)- Cô gái bắt xe ôm đến cầu Sài Gòn (quận 2, TP.HCM) để lại đồ đạc cùng thư tuyệt mệnh dọa nhảy xuống dòng nước xiết.

Chiều 9-10, người dân đang lưu thông trên cầu Sài Gòn hướng từ quận 2 về Bình Thạnh (TP.HCM), khi đến khu vực giữa cầu (thuộc phường Thảo Điền, quận 2) thì phát hiện áo khoác, đôi dép nữ cùng chiếc điện thoại và một lá thư tuyệt mệnh. Nghi ngờ có người nhảy sông nên người dân báo cảnh sát.


Cô gái để đồ đạc lại hiện trường khiến nhiều người nghĩ rằng nạn nhân đã nhảy xuống sông Sài Gòn. Ảnh HT.

Lực lượng chức năng sở tại sau đó có mặt triển khai công tác xác minh, tìm kiếm cô gái. Các đơn vị liên quan cũng được huy động để tìm kiếm tung tích cô gái.

Sau đó, người nhà của cô gái cũng đến nơi và tỏ ra nghi ngờ việc nạn nhân nhảy cầu tự vẫn. Sau đó, một người nói rằng cô gái không có nhảy cầu và đã đi về nơi ở.


Ảnh hưởng từ vụ việc khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn. Ảnh: HT

Trao đổi với một cán bộ Công an phường Thảo Điền (quận 2) người này cho biết hiện chưa xác định cô gái có nhảy xuống sông ở độ cao lớn như vậy hay không. “Tuy nhiên, khi chúng tôi làm việc với chị ruột của cô gái này thì người phụ nữ cho biết em gái mình không nhảy cầu. Sau khi ra giữa cầu dọa nhảy thì đã đi bộ xuống bắt xe ôm trở về nhà” - người này cho biết. 

NGUYỄN TÂN

Nhiều dự án ‘bung hàng’ trong tháng 9

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- Gần đây nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đã bắt đầu tổ chức nhiều chương trình giới thiệu, mở bán dự án theo hình thức trực tuyến (online), làm “nóng” thị trường.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục