Cô gái chết trong nhà vệ sinh do nhồi máu cơ tim

An ninh trật tự

Cô gái chết trong nhà vệ sinh do nhồi máu cơ tim

(PLO)- Cơ quan chức năng xác định nữ hành khách chết trong nhà vệ sinh ở bến xe TP Quy Nhơn (Bình Định) do nhồi máu cơ tim. 

Bản tin liên quan

Ngày 2-3, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết cơ quan này đã xác định danh tính nữ hành khách chết trong nhà vệ sinh bến xe Trung tâm TP Quy Nhơn là Nguyễn Thị Thu Hiền (25 tuổi, ngụ Hải Dương). 


Lực lượng công an đến hiện trường giải quyết vụ việc. Ảnh: A.N

Mặt khác, kết quả giải phẫu tử thi kết luận nguyên nhân tử vong của chị Hiền là do nhồi máu cơ tim. Nạn nhân này có tiền sử bệnh tim. Công an TP Quy Nhơn đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, lúc 14 giờ ngày 1-3, một xe khách mang biển số TP.HCM chạy tuyến Hà Nội-TP.HCM ghé vào Bến xe Trung tâm TP Quy Nhơn để gửi hàng cho xe khác.

Lúc này, chị Nguyễn Thị Thu Hiền xuống xe đi vệ sinh. Khi xe khách chuẩn bị tiếp tục hành trình, nhân viên nhà xe không thấy nữ hành khách trên trở lại xe nên đi tìm. Một số người vào nhà vệ sinh gọi chị Hiền thì thấy cửa khóa nhưng không có người trả lời. Khi phá cửa thì phát hiện chị Hiền đã chết trong nhà vệ sinh.

HÀ THANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM