Cô gái cầm điện thoại lấy tiền cho người tình mua ma túy

An ninh trật tự

Cô gái cầm điện thoại lấy tiền cho người tình mua ma túy

(PLO)-Thấy người yêu thiếu tiền mua ma túy để giao cho khách, Yến đã mang cầm điện thoại của mình để đưa cho người tình.

Bản tin liên quan

Ngày 5-11, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) tạm giữ Kim Hoàng Yến (ngụ phường Bình Thuận, quận Hải Châu) cùng người tình là Mai Thanh Quốc (cùng 20 tuổi, ngụ phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) để điều tra hành vi mua bán trái phép ma túy.


Hai nghi phạm trong vụ án. Ảnh: CA

Trước đó, công an phát hiện đường dây ma túy do người địa phương khác cung ứng, trong đó nổi lên là thanh niên tên Quốc. Bởi không có nghề nghiệp ổn định nhưng thời gian qua tiêu tiền rủng rỉnh, thường xuyên có mặt ở các tụ điểm ăn chơi.

Theo điều tra, Quốc bỏ học từ sớm, mê ăn chơi nên sa vào nghiện ngập và có quan hệ yêu đương với cô gái làm nghề nail tên Yến, hai người thường chung vui trong các buổi tiệc ma túy.

Quốc thường xuyên bán ma túy cho những dân chơi tại các bar, pub ở khu phố An Thượng (phường Mỹ An).

Khuya 29-10, cả hai đến đường Ung Văn Khiêm để bán ma túy cho dân chơi thì bị công an bắt quả tang. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy Quốc dương tính ma túy.

Quốc khai nhận, trước đó, Quốc đến tiệm nail của Yến để chờ chở đi chơi. Trên đường đi, dân chơi gọi Quốc hỏi mua bảy viên thuốc lắc, hai chỉ hàng khay ketamine giá 7,4 triệu đồng.


Số ma túy tang vật. Ảnh: CA

Do đó, Quốc chuyển hướng đi lấy ma túy từ một thanh niên không rõ lai lịch với giá 6,4 triệu đồng nhưng không đủ tiền. Thấy vậy, Yến chạy đi cầm cố điện thoại cho người yêu để đủ tiền mua nhưng bị bắt khi đi giao hàng cho khách.

HẢI HIẾU

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM