Cô gái bị xe ben kéo lê dưới đường gần chục mét

An ninh trật tự

Cô gái bị xe ben kéo lê dưới đường gần chục mét

(PLO)-Tại hiện trường chiếc xe máy nằm kẹt dưới gầm xe ben và bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn này xảy ra lúc khoảng 9 giờ ngày 16-5, trên đường Võ Nguyên Giáp, đoạn giao với đường Chu Mạnh Trinh thuộc xã Phước Tân, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Bản tin liên quan


Ảnh: Hiện trường vụ tai nạn

Theo những người chứng kiến, vào thời gian trên xe máy biển số 38T1… do chị Mai Lệ Huyền (25 tuổi) điều khiển lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp, hướng quốc lộ 51 đi Trảng Bom. Khi đến đoạn trên thì xe chị Huyền bất ngờ bị xe ben biển số 60C-05559 (chưa rõ tài xế điều khiển) tông vào đuôi. Chị Huyền và chiếc xe ngã xuống đường và bị xe tải kéo lê hơn chục mét. Vụ tai nạn khiến chị Huyền bị thương nặng và được người dân nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây tai nạn tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Do bức xúc việc các xe ben chạy ẩu thường gây tai nạn nên người dân đã chặn không cho xe đi vào các mỏ đá. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

TIẾN DŨNG

BÌNH LUẬN

Anh Bay

Xe ben của Đồng Nai hung thần của xa lộ . Xe ben biển số Đồng nai phóng nhanh dành đường vượt ẩu xem thường tính mạng người dân .Khi gây tai nạn là bỏ trốn .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM