Cô gái bị lừa tiền vì tin bạn trai quen qua Facebook

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Tư, ngày 19/5/2021 - 16:03

(PLO)- Tuy chưa gặp mặt nhưng cô gái vẫn gửi tiền cho bạn trai người nước ngoài đầu tư chứng khoán để kiếm lời và bị lừa gần 150 triệu đồng.

Ngày 19-5, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đang xác minh, điều tra trình báo của chị HTQ (30 tuổi, ngụ Đà Nẵng) về việc mình bị một tài khoản Facebook lừa gần 150 triệu đồng.

Theo chị Q. trình báo, đầu tháng 5-2021, Q. kết bạn làm quen với một tài khoản tên Eric qua mạng xã hội Facebook. Eric cho biết mình là chủ đầu tư chứng khoán với sàn giao dịch lớn ở nước ngoài, có thể giúp chị kiếm tiền dễ dàng.

Sau thời gian trò chuyện, chị Q. cảm thấy tin tưởng người bạn trai ngoại này nên góp tiền đầu tư chứng khoán. Chị đã ba lần chuyển 116 triệu đồng để bạn trai đầu tư chứng khoán. Chị cũng không nghi ngờ khi tiền lại chuyển vào một tài khoản người Việt Nam tên Nguyễn Trần Bảo Phương.

Đầu tư một thời gian, chị Q. hỏi kết quả và đề nghị Eric rút tiền thì bạn trai trên Facebook yêu cầu phải chuyển khoản thêm 10 triệu đồng nữa làm thủ tục nhận tiền. Sau đó, Eric đòi chị này chuyển 23 triệu đồng phí chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam nhưng lần này thì chuyển vào một tài khoản mang tên khác là Nguyễn Thị Ngọc Thu.

Sau đó, chị không thể liên lạc được với tài khoản Facebook này nữa mới biết mình bị lừa và đến báo công an.

 
 

 

 

 

HẢI HIẾU

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Eriksen bị giải Ý và Ngoại hạng Anh cấm thi đấu

Thứ Sáu, ngày 23/7/2021

(PLO)- Tiền vệ Christian Eriksen từng khiến người hâm mộ bóng đá thế giới một phen hốt hoảng, khi anh bất ngờ đổ gục xuống sân trong trận đấu ra quân giữa đội tuyển Đan Mạch và Phần Lan, tại bảng B Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục