Cô gái 22 tuổi điều hành đường dây mại dâm 20 triệu/lượt

An ninh trật tự

Cô gái 22 tuổi điều hành đường dây mại dâm 20 triệu/lượt

(PLO)- "Tú bà" 22 tuổi vừa trực tiếp bán dâm vừa đứng ra điều hành đường dây mại dâm quy mô lớn, với mức giá 20 triệu đồng/lượt bán dâm.

Bản tin liên quan

Ngày 5-1, Lý Thị Thảo (22 tuổi, trú tại Hà Nội) đang bị Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo cảnh sát, Thảo vốn là chủ một cửa hàng thẩm mỹ chuyên nâng ngực, xăm môi trên địa bàn quận Cầu Giấy. Dưới vỏ bọc này, Thảo vừa trực tiếp bán dâm, vừa là một “tú bà” chuyên nghiệp điều hành đường dây mại dâm quy mô lớn.


Lý Thị Thảo bị công an bắt quả tang khi đang trực tiếp bán dâm và môi giới mại dâm. Ảnh: CACC

Những cô gái được tuyển chọn trong đường dây của Thảo đều là người có nhan sắc. Giá mỗi lượt mua dâm được Thảo đưa ra từ 5 đến 7 triệu đồng/lượt, nếu qua đêm thì từ 7 đến 10 triệu đồng/đêm.

Đặc biệt, với những gái bán dâm “cao cấp”, có nhan sắc nổi bật, giá bán dâm được Thảo đưa ra lên tới 20 triệu đồng. Sau mỗi vụ môi giới giữa khách và gái bán dâm, Thảo được hưởng 30% số tiền mua bán dâm.

Để phục vụ việc môi giới mại dâm, Thảo lập nhiều tài khoản Zalo và Facebook để móc nối với người bán cũng như người mua dâm. Địa bàn hoạt động của đường dây do Thảo tổ chức rất rộng, gồm Hà Nội và nhiều tỉnh phía Bắc.

Khách mua dâm tìm đến Thảo cũng chủ yếu là người có điều kiện kinh tế, trong đó có các chủ doanh nghiệp. Khi khách liên hệ đặt vấn đề muốn mua dâm, Thảo sẽ gửi ảnh gái bán dâm để khách lựa chọn, sau đó điều gái đến các địa điểm đã hẹn trước.

Chiều 29-12 vừa qua, Thảo và ba cô gái đang bán dâm tại một khách sạn ở huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc thì bị tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự bắt quả tang.

Thời điểm này, Thảo khai nhận đã môi giới và trực tiếp bán dâm cho bốn khách mua dâm, với giá 15 triệu đồng/lượt. Riêng phi vụ này, Thảo nhận của khách 60 triệu đồng, trong đó bản thân hưởng lợi 24 triệu (gồm 15 triệu đồng tiền bán dâm và 9 triệu đồng tiền môi giới).

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM