Cô gái 22 tuổi bị sát hại trong rẫy cà phê

An ninh trật tự

Cô gái 22 tuổi bị sát hại trong rẫy cà phê

(PLO)- Cơ quan điều tra đã bắt được nghi can sát hại cô gái 22 tuổi tại vườn cà phê, người này được xác định là con trai của chủ vườn.

Bản tin liên quan

Ngày 1-1, tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã bắt được nghi can sát hại chị NTTH (22 tuổi, trú xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột).


Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.

Danh tính nghi can được xác định là Nguyễn Quang Hùng (28 tuổi, trú thôn 4, xã Hoa Khánh, TP Buôn Ma Thuột). Hùng là con trai của chủ vườn cà phê, nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Trước đó, ngày 30-12-2019, ông Nguyễn Quang Tân (chủ vườn cà phê ở thôn 4, xã Hoa Khánh, TP Buôn Ma Thuột) đi thăm vườn thì phát hiện thi thể một phụ nữ đang trong giai đoạn phân hủy nên trình báo công an.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc. Dấu vết cho thấy trên cổ nạn nhân có một vết hằn dài, áo bị kéo lên ngực. Xe máy của nạn nhân cũng được cơ quan điều tra phát hiện ở gần đó.

Qua lời khai ban đầu cho thấy giữa Hùng và H. có quan hệ tình cảm, tuy nhiên gần đây có mâu thuẫn. Nghi can đã hẹn chị H. đến rẫy cà phê và ra tay sát hại.

NT

BÌNH LUẬN

Trần Thời

Một cái chết tức tưởi thương tâm, để lại đứa con mồ côi vì mối tình oan trái ???

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM