Cô dâu “mất tích” tại tiệc cưới đã trở về

An ninh trật tự

Cô dâu “mất tích” tại tiệc cưới đã trở về

Liên quan đến thông tin cô dâu “mất tích” tại tiệc cưới mà Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, sáng 22-5, chị ĐTMV đã trở về nhà mẹ ruột ở xã Phong Phú (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Bản tin liên quan

 

Sau đó chị V. được người thân đưa đến trụ sở Công an phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1) và Công an xã Phong Phú trình báo sự việc.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Trung tá Ngô Xuân Thọ - Trưởng Công an phường Nguyễn Cư Trinh cho biết ngày 18-5, ban chỉ huy phường có nắm thông tin về trường hợp cô dâu mất tích trong tiệc cưới tại một nhà hàng trên địa bàn và đã chủ động ghi nhận, lập biên bản. Đến chiều 21-5, trực ban phường tiếp tục nhận đơn trình báo và thông tin từ gia đình anh Đăng về việc vợ anh - tức chị V. vẫn chưa về. Qua điều tra ban đầu, Công an phường Nguyễn Cư Trinh nắm được chị V. không bỏ trốn hay “mất tích” mà tự đến nhà một người bạn thân rồi không liên hệ bất cứ ai ở gia đình hoặc với chồng là anh Đăng. “Theo nội dung bản tường trình của chị V. tại công an phường thì chị V. cùng anh Đăng có tổ chức hôn lễ. Trước thời điểm kết hôn không lâu, chị V. phát hiện mình và anh Đăng không hợp với nhau, khó có thể sống chung. Thế nhưng ngày ấn định hôn lễ đã cận kề, chị V. lại sợ mất mặt gia đình, cha mẹ hai bên nên không thể từ chối cũng như hủy đám cưới nên đành chấp nhận. Khi lễ cưới sắp kết thúc, những vị khách đã rời tiệc chỉ còn thân nhân hai gia đình chị V. đã vào phòng thay trang phục rồi đi khỏi nhà hàng không liên lạc với anh Đăng” - Trung tá Thọ cho biết.

Đồng thời, Trung tá Thọ khẳng định: “Không có chuyện mất tích hay chiếm đoạt tiền vàng mà chỉ do cô dâu cảm thấy không hợp cuộc sống hôn nhân của mình nên tự bỏ đi sau tiệc cưới. Vì thế, ban chỉ huy công an phường đã lập hồ sơ và mời hai gia đình ngồi lại tự bàn phương án giải quyết”.

XUÂN NGỌC - ÁI NHÂN

BÌNH LUẬN

hung

Thông tin ban đầu? Cô dâu bỏ trốn cùng tu trang tiền bạc, và vàng cưới.! Va. Kết luận của trung tá tho. Tôi thấy có j đó có vẻ như chu rẻ và gd nhà trai thực sự mới là nguyên nhân vụ vc.! Suy luận 1chút, ta sẽ thấy ngay ? Cô dâu bỏ đi.. Khi bố mẹ đẻ va 1số họ hàng gd nhà gái vẫn còn lại trong tiệc cưới ? Bố mẹ và gd cô dâu vẫn còn ngo ngác chưa hit chuyện j ? Lo rích từ câu chuyện trên ??? Tôi cho rằng, kết luận của trung tá tho là hoàn toàn chính xác.! Nhà trai này mới là nguyên nhân khiến cô gái bỏ đi? Và đồng thời vu vạ cho cô dâu.! Qua đây, tôi mong đọc giả hiểu kỹ vấn đề hãy bl

Trương Văn Thòn

Chia buồn cùng anh nha đồng thời chúc mừng anh Đăng nha, thứ phụ nữ đó anh càng tránh xa, càng tốt, một chúc nữa là anh ôm hận cả đời, tôi có một lời khuyên cho anh nè: việc này giải quyết xong anh nên đi đâu đó chơi và làm những việc làm bình thản như một người dân bình thường hoạt bác anh đi vào vùng sâu vùng xa làm những cơ hàng rồi một ngày nào đó anh có một quế nhân, sẻ giúp anh hạnh phúc,bay anh nha.

Phuc Do

Trẻ con vãi,hihi. Chuyện nhỏ mà thành nổi tiếng cả nước

NGUYỄN TẤN KHOA

Qua xem tin,tôi đề nghị:
Cơ quan CA nên phạt hành chính hành vi "bỏ trốn" gây tốn công sức ca ghi chép,lập hồ sơ ,cử ca điều tra,góp phần gây Bất ổn xã hội!
Hiện nay,có tình trạng:trúng đề,cờ bạc,tiệc tùng...mua gà vịt ăn nhậu ca hát gây ồn ào mất an ninh trật tự,đánh nhau,...rồi gọi CA giải quyết!CA chạy đến rồi lại chạy về!Là sao?Phải phạt hành chính răn đe góp phần thực hiện NQ TW 5 về văn hoá.

nguyễn xuân thành

Chúc mừng anh Đăng đã tìm lại vợ.nhưng đã Mất gì thì chưa biết....

luu xuan nga

Một bản tình ca nổi tiếng cả nước " Vĩnh biệt tình anh " đường anh anh đi, đường em em đi, tình nghĩa đôi ta chỉ thế mà thôi.

binh

Anh chồng này như thế nào mà cô dâu lại bỏ rồi quay về?

Cong

Hãy cố gắng lên bạn nhé, mọi việc sẽ tốt hơn trong tương lai.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM