Cô dâu “mất tích” tại tiệc cưới

Thứ Năm, ngày 22/5/2014 - 02:35

Gia đình chú rể tố cô dâu đã cầm toàn bộ số tiền, vàng nữ trang bỏ trốn ngay sau tiệc cưới.

Theo trình bày của anh Nguyễn Vũ Đăng (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM), khoảng tháng 5-2013, anh gặp chị ĐTMV (24 tuổi, ngụ cùng huyện Bình Chánh) khi chị đang làm việc ở một BV tại TP.HCM. Qua một năm tìm hiểu hai người quyết định kết hôn. Ngày 18-5, hai người tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng Phúc An Khang (quận 1, TP.HCM). Sau khi khách dự tiệc đã ra về chỉ còn hai bên gia đình thì chị V. mượn điện thoại anh Đăng gọi cho ai đó rồi cùng người chị của V. vào phòng thay trang phục. Hơn 30 phút sau, anh Đăng vào phòng thì không thấy chị V. đâu. Hốt hoảng, chú rể đi tìm nhưng không thấy cô dâu nên báo cho mọi người trong gia đình và quản lý nhà hàng. Khi hỏi xung quanh thì một số nhân viên cho biết có nhìn thấy chị V. cùng một người phụ nữ rời phòng thay đồ ra khỏi nhà hàng lên xe taxi. Điện thoại không thể liên lạc được bởi chị V. đã tắt máy.

Chị V. trong ngày cưới với Đăng. (Ảnh do gia đình nhân vật cung cấp)

Sự việc xảy ra tại tiệc cưới nhưng người nhà chị V., cả ba mẹ chị V. đều không biết cô dâu bỏ đi từ lúc nào, nguyên do vì sao. Lúc này, anh Đăng được nhà hàng cho xem camera thì thấy vợ bỏ đi với một phụ nữ lạ mặt. Công an phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1) nhanh chóng có mặt ghi nhận biên bản, ghi nhận lời khai những người liên quan để làm rõ.

Theo lời anh Đăng, trước ngày cưới chị V. không có biểu hiện gì bất thường. Trong tiệc cưới chị vẫn tươi cười vui vẻ, chụp ảnh cưới và tỏ ra rất hạnh phúc. Trước khi bỏ đi, chị V. đã mang theo số vàng nữ trang của hai gia đình tặng mừng gồm hơn một lượng vàng.

Ngày 21-5, trao đổi với chúng tôi, anh Đăng cho biết đang tiếp tục tìm người vợ “mất tích” bí ẩn. Hiện số điện thoại chị V. không thể liên lạc được. Anh Đăng liên hệ gia đình, bạn bè chị V. thì nhận được trả lời không biết tin tức gì về V. Đến bệnh viện nơi chị V. làm việc, anh Đăng biết thông tin chị V. xin nghỉ phép từ ngày 12 đến ngày 26-5. Ngoài ra, anh Đăng và gia đình đã gửi đơn trình báo đến Công an phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1) và Công an xã Phong Phú (huyện Bình Chánh) đề nghị điều tra, xác minh vụ việc.

XUÂN NGỌC - ÁI NHÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục