Clip người mặc áo công an chạy xe vào đường bê tông ướt

An ninh trật tự

Clip người mặc áo công an chạy xe vào đường bê tông ướt

(PLO)- Người đi xe máy chạy vào đường bê tông chưa ráo mặt còn đòi đánh bí thư xóm và công an viên.

Bản tin liên quan

Hai ngày nay (20-12), cộng đồng mạng xôn xao về clip ghi cảnh người đàn ông mặc áo công an đi xe máy xông thẳng vào đường bê tông mà dân làng vừa đổ xong. Người này còn đòi đánh những ai góp ý. 


Đường bê tông vừa đổ đang còn ướt mềm nhưng ông Hải đi xe máy vào đường.

Trong clip dài hơn 3 phút, ghi cảnh con đường xóm vừa đổ bê tông, mặt đường đã được làm phẳng nhưng bê tông còn ướt. Rồi một người đàn ông đi xe máy Dream II chở chiếc cưa xăng chạy thẳng vào con đường. Do đường vừa làm nên xe máy đã làm hư hỏng bê tông.

Một người vì quá bức xúc đã ném đoạn cây ra mặt đường bê tông để ngăn cản người đàn ông đàn ông chạy xe máy vào. 


Video clip sự việc

"Anh phá đường chi",  người đi xe máy trả lời "không phá" - clip ghi lại

"Không phá sao anh đi?"- người đàn ông hỏi. Tuy nhiên, người đi xe máy vẫn tăng ga để đi tiếp và xô xát xảy ra, nhiều người tới can ngăn. Sau đó, người này lên xe máy đi tiếp, phá hỏng thêm đoạn bê tông vừa đổ và lớn tiếng thách thức.

Theo xác minh, sự việc xảy ra ở xóm 9, xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, Nghệ An.


Đòi đánh người ngăn phá đường.

Lãnh đạo UBND xã Ngọc Sơn cho hay: Con đường do dân xóm 9 góp tiền nâng cấp thành đưuờng bê tông. Sự việc xảy ra chiều 19-12. Người chạy xe máy là ông Phạm Hải (50 tuổi, trú xóm 9). Khi xảy ra sự việc, một công an viên và bí thư chi bộ xóm 9 chạy tới ngăn cản nhưng bị ông Hải chửi, dọa đánh.


Đi xe máy tiếp lên đoạn đường bê tông vừa đổ

Công an xã Ngọc Sơn cũng cho biết thời điểm xảy ra sự việc, ông Hải có uống rượu. Ông này cũng không phải là công an.

Vợ ông Hải sau khi biết sự việc đã ra xin lỗi dân làng, đồng thời cùng sửa chữa những vị trí mà ông Hải chạy xe máy vào làm hư hỏng.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

Bất bình

Ông này ngang như cua, may cùng thôn xóm nên dân tha

be.danh

Nieu lam duong thi nen lam mot nua truoc nua con lai cho xe di lai khi nua kia kho roi thi lam nua con lai

Duy Kha

Lẽ ra dân nên giữ xe tại hiện trường thì chỉ sau vài tiếng bố con nhà nó cũng không lấy xe lên được!

Anh Bay

Tôi có xem đoạn clip này trên mạng facebook với câu hỏi ai đúng ai sai? Tôi xin góp ý. Những người làm đường là sai. Đường đi chung ( công cộng) người dân bỏ tiền nâng cấp bằng bê tông thật đáng tôn trọng. Nhưng đổ hết bê tông làm đường, không chừa lối đi cho xe lưu thông ( 2 bánh) là sai. Đúng lý xã ấp đổ bê tông phân nửa bê tông làm đường. Chừa lại nửa đường làm lối đi. Ngày hôm sau bê tông cứng tiếp tục làm phân nửa đường còn lại. Người dân vẫn có lối đi đường vẫn bê tông sạch đẹp. Đằng này xã ấp làm luôn con đường ( gây cản trở giao thông) là không đúng.

Hoan Lam

Nếu anh đã coi rồi thì nên đi khám lại con mắt nhé! Lối đi còn chừa lại chần ần mà không nhìn thấy thì cần khám

Davis Tran

Tôi đồng ý với bạn Hoan Lam! Đoạn Clip cho thấy rõ ràng là bà con chỉ đổ bê tông có một nữa thôi. Còn nửa kia họ vẫn chừa cho họ đi đấy chứ!

Anh Bay

Bạn không am hiểu về phương án làm đường, bạn nói bên khoảng trống là lối đi bạn sai rồi. Bất kỳ con đường trong hẻm, đường giao thông. Không ai làm đường bít hết lối đi của phương tiện giao thông. Ngoại trừ hẻm cục. Làm 1/2 bên trước, ngày tiếp theo làm 1/2 bên còn lại. 2 phần giám mí làm rãnh để thoát nước ( làm khe hở) đường sẽ không bị lỗ trủng động nước đường dễ bị hư. Không bền. Bạn HOAN LAM góp ý mắt tôi có vấn đề. Xin lỗi bạn tôi góp ý về kỹ thuật làm đường và theo luật giao thông. Anh làm đường bít hết lối đi là sai.

pham anh ngoc

Anh bay bay gì ĐÓ ƠI TÔI đọc Qua anh bình luộn. Tôi Củng Đả Biết Tính cách anh củng Như cái anh chạy xe đó thôi... Làm đường thì năm thuở mười thì mới làm có một lần mà đường ở quê thì thiếu gì đường nhánh sao không tránh cho người ta mấy tiếng đồng hồ cho bê tông nó khô... Cơ bản là Ý thức của từng người

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM