Chung sống với người tình vẫn ghen tuông vô lối giết vợ

An ninh trật tự

Chung sống với người tình vẫn ghen tuông vô lối giết vợ

(PLO)- Sáng ngày 26-3, Tòa Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, y án 20 năm tù với bị cáo Nguyễn Hoàng Lâm về tội giết người.

Bản tin liên quan

HĐXX nhận định không có căn cứ để xem xét giảm án cho bị cáo này. Trước đó, dù đã có người phụ nữ khác và không còn sống chung với vợ, Lâm vẫn ghen tuông khi thấy vợ yêu người khác.

Theo hồ sơ, từ năm 1981, Lâm sống chung như vợ chồng với chị Thủy, có 2 con chung. Đến năm 1994, Lâm có quan hệ với người phụ nữ khác nên chị Thủy cùng 2 con dọn ra riêng ở phường Long Phước (quận 9, TPHCM). Lâm và người tình sống ở nhà khác, cùng phường Long Phước. Thời gian này, Lâm vẫn thường xuyên qua lại giữa hai nhà. Đến tháng 8-2011, chị Thủy yêu người đàn ông khác khiến Lâm ghen tuông và thường xuyên cãi vã. Thấy vậy, chị Thủy làm đơn yêu cầu toà giải quyết việc ly hôn.

Bị cáo Lâm đang nghe toà phúc thẩm tuyên án

Chiều 23-8-2012, sau khi nhậu say, Lâm cầm dao đến tìm chị Thủy. Khi gặp nhau, Lâm xông vào chém nhiều nhát vào vùng ngực và tay làm chị Thủy gục chết tại chỗ. Sau khi gây án, Lâm đến Công an phường tự thú.

Hoàng Yến

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM