Chưa nhận lương, thanh niên đi cướp kiếm tiền xài

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Tư, ngày 22/3/2017 - 17:05

(PLO)- Làm công nhân nhưng chưa kịp nhận tiền lương nên nghi can đã ra đường cướp tài sản. 

Ngày 22-3, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Bảo Hùng (21 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi cướp tài sản.


Nghi can Hùng tại cơ quan công an.

Theo cơ quan điều tra, Hùng khai nhận là công nhân của một công ty may mặc tại thị xã Dĩ An (Bình Dương). Vì cần tiền tiêu xài lại chưa có tiền lương nên Hùng nảy sinh ý định đi cướp tài sản bán lấy tiền.

Ngày 14-3, Hùng ra khu dân cư Việt Sing (thuộc khu phố 2, phường An Phú, thị xã Thuận An) lao ra đường chặn đầu xe máy của một phụ nữ rồi dùng chân đạp khiến nạn nhân ngã nhào. Lúc này Hùng định nhảy lên xe phóng đi thì nạn nhân truy hô, người dân bắt giữ Hùng giao cơ quan công an. 

VŨ HỘI

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục