Chưa có 1 triệu đồng trả nợ, bị chém chết trong đêm

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Tư, ngày 24/1/2018 - 19:54

(PLO)- Ngày 24-1, cơ quan Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết đã chuyển hồ sơ vụ sát hại anh Hoàng Thanh Trà (38 tuổi, trú xóm Thanh Nam, xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu) lên Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An để tiếp tục điều tra, bắt giữ các nghi can.

Như đã đưa tin, đêm 22-1, khi anh Trà đang ở xã Diễn Mỹ (huyện Diễn Châu) ăn lẩu với những người bạn thì bị một nhóm thanh niên gọi ra quán nói chuyện. Hai bên sau đó xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát nhưng được người dân can ngăn nên giải tán, anh Trà ra về.


Khu vực xảy ra vụ sát hại anh Trà.

Sau đó, nhóm thanh niên trên chạy sang nhà anh Trà nhưng không thấy. Khoảng 20 giờ 30, khi phát hiện anh Trà đang ngồi uống nước trước kiốt của một người dân ở xóm Thanh Nam, nhóm này mang theo dao ập vào tấn công.

Nạn nhân Trà bị chém trọng thương và tử vong trên đường đến bệnh viện.


Người dân đau buồn trước cái chết của anh Trà.

Ông Hoàng Văn Tân, công an viên xã Diễn Hoàng, cho biết trong quá trình làm ăn, anh Trà có nợ Trần Văn Hùng (28 tuổi, trú xóm 12, xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu) 1 triệu đồng nhưng chưa có tiền trả.

Hùng cùng nhóm bạn đi tìm anh Trà để đòi nợ rồi sát hại anh Trà. Hiện nghi can Hùng đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Đ.LAM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục