Chủ tịch UBND TP yêu cầu xử lý vụ bé gái 15 tuổi bị chém nứt sọ

An ninh trật tự
(PL)- Văn phòng UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi đến Pháp Luật TP.HCM cho biết qua bài báo “Bé gái 15 tuổi bị cha dượng chém nứt sọ” ngày 13-8, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân đã có ý kiến chỉ đạo xử lý.

Bản tin liên quan

 

Theo đó, giao cho UBND huyện Bình Chánh chỉ đạo các cơ quan chức năng thực hiện xử lý kiên quyết và báo cáo kết quả cho UBND TP.

Như Pháp Luật TP.HCM (số ra ngày 5-8) phản ánh, ông NMK và bà K. kết hôn và sinh được hai cháu N. (15 tuổi) và G. (13 tuổi). Năm 2011, bà K. đòi ly hôn để chung sống với Đoàn Thanh Sang (làm công tại lò bánh mì của vợ chồng bà K. tại chợ Hưng Long, Bình Chánh). Sau khi ly hôn, tòa tuyên bà K. nuôi dưỡng hai con.

Ngày 20-7, Sang và bà K. cãi nhau, Sang cầm dao chém bà K., khi cháu N. can ngăn thì Sang chém nhiều nhát vào đầu và lưng N. Cảnh sát 113 đã bắt giữ Sang giao cho công an địa phương xử lý. Tuy nhiên, giam được một ngày thì Sang được thả ra. Hai chị em N. và G. được mẹ tiếp tục cho ở cùng “cha dượng” Sang.

Trao đổi với PV, Công an huyện Bình Chánh cho biết chưa thể khởi tố vụ án do bà K. làm đơn bãi nại cho Sang, bà từ chối giám định thương tích của mình và từ chối luôn giám định thương tích cho con là cháu N.

NG.D

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM