Chủ tịch nước gửi thư khen cán bộ che gió cho dân qua cầu

PV
PV
Thứ Tư, ngày 24/8/2016 - 01:09

(PL)- Ngày 23-8, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư khen tới cán bộ Đội CSGT số 6, Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội và Học viện Cảnh sát nhân dân đã có hành động nhân văn khi giúp đỡ người dân.

Thư viết: “Qua truyền thông, tôi được biết trong thời gian cơn bão số 3 đổ bộ vào các tỉnh phía Bắc, gây mưa lớn, Thiếu úy Nguyễn Mạnh Nam và Thiếu úy Nguyễn Văn Long, cán bộ Đội CSGT số 6, Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội, đã tận tình cứu giúp người dân gặp nạn trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Xuân Thủy - Trần Thái Tông (Hà Nội).


Tại tỉnh Quảng Ninh, các đồng chí lái xe Nguyễn Xuân Nam và Vũ Huy Công của Học viện Cảnh sát nhân dân, khi đang di chuyển trên cầu Bãi Cháy, đã điều khiển xe ô tô làm vật chắn gió, giúp người dân đi xe máy qua cầu được an toàn trong lúc gió giật rất mạnh.

Những cử chỉ trên được dư luận khen ngợi mang đậm tính nhân văn, thể hiện bản chất tốt đẹp của lực lượng CAND.

Tôi biểu dương những cử chỉ nghĩa tình này và mong rằng cán bộ, chiến sĩ lực lượng CAND phát huy truyền thống “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo sáu điều Bác Hồ dạy, làm nhiều việc tốt hơn nữa…”.

Trước đó, hình ảnh CSGT giúp người bị nạn trong bão và xe của Học viện Cảnh sát nhân dân che gió cho dân qua cầu (ảnh) gây “bão” trên mạng xã hội…

PV

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục