Chủ tịch huyện nói về vụ đánh ghen tàn ác ở Cà Mau

An ninh trật tự

Chủ tịch huyện nói về vụ đánh ghen tàn ác ở Cà Mau

(PLO)- Khi mọi người vào phòng, phát hiện hai người trong phòng ngủ nên lôi ra ngoài đánh, trói…

Bản tin liên quan

Ngày 22-5, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, nói: “Tôi đã xem qua các clip quay cảnh đánh ghen được cho là xảy ra trên địa bàn huyện. Hành vi đánh ghen của những người trong clip là tàn ác, khó chấp nhận… Không ai có quyền xâm phạm thân thể người khác trái pháp luật như vậy cả. Sau khi xem clip, tôi đã chỉ đạo công an huyện xác minh để có hướng xử lý”.


Chị N. bị nhóm người đánh ghen trói chân tay, bôi chất bẩn, đánh đập trong nhà cha mẹ ruột của mình

Ông Giang cũng không đồng tình với một số cán bộ cơ sở, cho rằng việc đánh ghen là chuyện riêng của gia đình, đã hòa giải xong. “Trên cơ sở báo cáo kết quả xác minh của công an, chúng tôi sẽ có hướng chỉ đạo xử lý vụ đánh ghen này”, ông nói.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hai nạn nhân bị đánh ghen trong clip là anh T. và chị N. cùng ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Cả hai đã có gia đình và có con.

Trước khi xảy ra vụ việc, hai người từng bị vợ anh T. nghi ngờ.

Vào ngày 12-5, chị N. nói với chồng về quê ở huyện Cái Nước giữ nhà cho cha mẹ đi khám chữa bệnh vài ngày. Anh T. cũng nói với vợ nhà có công việc phải đi xa, không về nhà trong đêm.

Đến 1 giờ đêm, rạng sáng 13-5, tại nhà của cha mẹ chị N., một nhóm người đã tông cửa xông vào phòng ngủ, phát hiện hai người đang quan hệ. Họ đã lôi cả hai người ra phòng khách trói, bôi chất bẩn vào người chị N., đánh đập cả hai…

Sau một lúc hành hạ, quay clip, nhóm người này đã cho anh T. và chị N. mặc đồ và về.

Clip đánh ghen này sau đó bị tung lên mạng xã hội, gây xôn xao vùng quê.

Theo báo cáo của UBND xã Đông Hưng, sau khi xảy ra sự việc, công an xã lập các biên bản, đã làm trung gian hòa giải cho hai bên, buộc hai bên cam kết không tái phạm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

TRẦN VŨ

BÌNH LUẬN

Huỳnh Mạnh Tiến

Nhóm người trên đã phạm vào các tội được pháp luật Hình sự bảo vệ, đó là: i)Tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp ii)Tội hành hạ, làm nhục người khác. Các cơ quan chức năng huyện Cái Nước Cà Mau cần nhanh chóng điều tra và truy tố những người thay pháp luật hành xử ra trước pháp luật để răn đe và cảnh báo chung

Cà Mau

Làm cha mẹ kiểu zì ,dạy con tốt thì đâu đến nổi .Quả tang trong nhà ,nói zì nữa ,zờ kêu để tự thương lựơng ,đạo đức zì đâu ,chẳng qua thấy nhà mình lỗi trứơc rùi ,đánh vậy mới sáng mắt

La Khơi Khơi

Người đánh ghen, vì bức xúc mà vi phạm pháp luật ( có lý do) còn cái bọn hùa theo xúi giục, đánh ké, quay phim tung lên mạng thì chẳng có lý do gì cả (không hiểu là... Ghen dùm hay muốn hại chủ thể đánh ghen mà quay phim rõ nét ghê, trốn đâu có khỏi)... Khi điều tra xét xử cũng làm ơn đừng quên bọn người này, và đề nghị xử xứng đáng với tác hại mà họ tạo ra cho người đánh ghen và người bị đánh ghen... Tôi nghĩ tội của họ chắc không nhỏ ở mức... Rút kinh nghiệm đâu!

thehung

không phải vợ mình thì đừng có động vào kẻo "ăn chuối cả nãi ăn gà cả con" đấy

2lua

Người ta vi phạm pháp luật về hôn nhân một vợ một chồng thì để pháp luật xử, mấy cái ông kia tinh tướng nhảy vào động chạm cơ thể, lột đồ, quay phim người ta thì cũng đã vi phạm pháp luật cực kỳ nghiêm trọng rồi. Tôi mà là chị kia thì tôi xin chịu tội trước pháp luật nhưng kiện lại mấy người nhảy vào lột đồ, động chạm vào cơ thể tội tấn công tình dục

Doan kim

Thấy sai mới kg kiện thưa kêu tự thương lựơng đấy ,đám này cảnh cáo nhiều lần ,ngoan cố ,vừa lắm ,không oan tí nào

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM