Chủ tịch Đà Nẵng chỉ đạo xác minh vụ 'sàm sỡ bé gái ở TP.HCM'

An ninh trật tự

Chủ tịch Đà Nẵng chỉ đạo xác minh vụ 'sàm sỡ bé gái ở TP.HCM'

(PLO)- Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu công an địa phương phối hợp với Công an TP.HCM xác minh thông tin.

Bản tin liên quan

Liên quan clip và thông tin trên báo chí về việc cựu lãnh đạo VKS TP Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy ở một chung cư ở quận 4, TP.HCM, ngày 3-4, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo xử lý thông tin.


Công văn khẩn của Đà Nẵng, chỉ đạo việc xác minh thông tin.

Công văn nêu: Ngày 3-4, trên một số báo chí có nhiều bài viết về vụ việc người đàn ông ở Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại chung cư ở quận 4, TP.HCM.

Về vấn đề này, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đề nghị công an TP Đà Nẵng khẩn trương phối hợp với công an TP.HCM để xác minh thông tin trên, báo cáo UBND TP Đà Nẵng.

Chiều 3-4, xác nhận với PLO.VN, ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng cho biết thời điểm đi trong thang máy, ông này không sử dụng bia rượu.

Ông Linh cho rằng mình chỉ nựng bé gái và từ chối nói thêm về lý do.

Trước đó, chiều 2-4, trên Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút. Theo hình ảnh từ clip, có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng.

Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái.

Trước cách cư xử của gã đàn ông trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, người này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.

L.PHI

BÌNH LUẬN

Trần công vinh

Điều tra làm gì thêm tốn công,thêm bực mình. Phạt 200 ngàn làm gì đủ trả lương mấy A côn an?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM