Chủ mưu cuối cùng vụ cô gái bị tra tấn sẩy thai bị bắt

An ninh trật tự

Chủ mưu cuối cùng vụ cô gái bị tra tấn sẩy thai bị bắt

(PLO)- Huyền đang lẩn trốn tại khu phòng trọ ở quận Bình Tân (TP.HCM) thì bị cảnh sát ập đến bắt giữ, đây là người đã tham gia đánh đập khiến cô gái trẻ sẩy thai ở Bình Chánh.

Bản tin liên quan

Ngày 25-4, Công an huyện Bình Chánh bắt Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra, xử lý về các hành vi “bắt giữ người trái pháp luật” và “cố ý gây thương tích”.

Huyền là em gái của Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi). Hai người này đã chủ mưu, tra tấn chị H.N.Y. (18 tuổi, tạm trú tỉnh Long An, ngụ quận 11) khiến nạn nhân sinh non, em bé tử vong gây xôn xao dư luận.


Huyền bị bắt khi đang lẩn trốn ở Bình Tân. Ảnh HT.

Huyền bị bắt chiều 24-4 khi đang lẩn trốn ở khu nhà trọ trên địa bàn phường Bình Trị Đông A (quận Bình Tân). Tại cơ quan điều tra, người này đã thừa nhận hành vi.

Trước đó, Công an đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Trần Nhật Khang (18 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh), vì cùng tham gia tra tấn chị Y.

Theo điều tra ban đầu, thời gian trước, chị Y. có mối quan quen biết với anh em Dũng – Huyền và cùng tham gia làm ăn cùng. Tuy nhiên, mới đây, Dũng cho rằng chị Y. qua mặt mình nên nảy sinh mâu thuẫn.


Chị Y. bị đánh đa chấn thương, sẩy thai sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ảnh gia đình cung cấp.

Ngoài ra, anh trai của chị Y có nợ Dũng số tiền 1,6 triệu đồng. Mâu thuẫn lên đỉnh điểm khi Dũng cho rằng người này phá hoại xe máy của mình.

Ngày 22-3 chị Y. đến nơi ở của Dũng ở ấp 1B (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) để chơi, đến tối anh em Dũng không cho chị ra về.

Chị Y. mặc dù mang thai 6 tháng nhưng bị nhóm đối tượng giam cầm, tra tấn. Theo chị Y. nhóm này chơi ma túy đá rồi dùng nhiều hình thức cực kỳ dã man như dùng gậy đánh vào người, đốt keo nhựa nóng chảy rồi nhỏ vào người, dùng bình gas có đèn khò dí sát vào người hoặc đạp và đấm…

Trong quá trình giam cầm, Dũng nhiều lần chụp hình rồi gửi cho anh trai chị Y. gây áp lực để anh này ra mặt trả tiền.

Chị Y. được vợ Dũng bí mật mua thức ăn tiếp tế nên sống sót. Đến tối 10-4, chị Y. sinh con 6 tháng tuổi, do bị hành hung trước đó, cháu bé đã tử vong.

Vợ Dũng được nhờ đưa nạn nhân đi cấp cứu. Ngoài ra, Khang cùng mẹ ruột của Dũng là bà Trần Thị Sương (56 tuổi) đưa thai nhi tử vong bỏ ở quận Bình Tân.

Gia đình chị Y. sau đó đến công an trình báo. Cảnh sát nhanh chóng bắt Khang và làm việc với bà Sương. Riêng hai anh em Dũng và Huyền bỏ trốn cho đến khi bị bắt.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Ngọc Ngân

Tử hình 2 Ten bắt giữ tra tấn nguoi trái pháp luật ,đây cũng tương đương tội giết nguoi giống thời đế quốc ,

Kgb

Nhìn như ...hồ ly tinh hiện hồn. Tí tuổi mà tiền án tiền sự nhiều hơn tiền mặt....bó tay. Hết xài.

Minhchuong

Vợ Dũng biết vậy mà không tố cáo có vi phạm Luật không nhỉ

tonydo

Phải Xử hình sự về tội Tra tấn người thiếu Nợ chỉ có 1 triệu 8 mà hành hạ tra tấn gần như giết người mà là 2 mẹ con[mai người mẹ còn sống đau đớn suốt đời còn lại]. Xử làm sao bắt làm lao động khổ sai để cấp dưỡng cho phụ nử bị xẩy thai[thà sanhr a chớ hư hoại Thai nầy bịnh dử lắm]. Phật nhốt tù chung thân mà phải ra làm alo động gom tiền cấp dưỡng người phụ nử nầy tới Chết

tran dinh

Cô Y. Này không thiếu nợ,anh trai cô mới là người thiếu nợ. Chính điều này mới thấy đám tội phạm này quá dã man,bất chấp thủ đoạn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM