Chồng đâm chết vợ rồi cắt tay tự sát

An ninh trật tự
(PLO)- Nghe thấy tiếng kêu la, mọi người chạy vào thì phát hiện người phụ nữ nằm chết trong phòng trọ, còn người chồng đang cố gắng tự vẫn.

Bản tin liên quan

Ngày 19-3, cơ quan CSĐT công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại nhà trọ thuộc khu phố 5 (phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai) khiến chị Đặng Thị Kiều (27 tuổi, quê Nghệ An) tử vong. Hung thủ được xác định là Nguyễn Viết Gia (33 tuổi, quê Hà Tĩnh), chồng của nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc ba giờ sáng cùng ngày, những người trong xóm trọ hoảng hốt phát hiện tiếng kêu cứu của Nguyễn Viết Gia. Khi mọi người chạy đến thì phát hiện chị Đặng Thị Kiều nằm chết trên giường trong phòng trọ với nhiều vết đâm trên cơ thể.

Sau khi giết vợ Gia tiếp tục dùng dao tự đâm và người mình và dí điện để tự tử nhưng không thành. Tiếp tục, Gia dùng dao cắt đứt cổ tay cho đến khi bất tỉnh. Mọi người đã đưa Gia đi cấp cứu nhưng do mất nhiều máu nên nạn nhân đã tử vong.

Qua điều tra ban đầu cơ quan chức năng, có thể do mâu thuẫn gia đình nên Gia đã sát hại vợ rồi tự tử. Những người sống cùng khu trọ cho biết, vợ chồng Gia đến thuê phòng trọ đi làm công nhân đã gần hai năm. Trước khi xảy ra vụ việc mọi người vẫn thấy vợ chồng Gia sinh hoạt bình thường không thấy to tiếng cãi nhau.

Văn Ngọc

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM