Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với trưởng công an

An ninh trật tự

Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với trưởng công an

(PLO)- Trưởng Công an xã Phong Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) ông Nguyễn Văn Quân bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Bản tin liên quan

Sáng 18-5, ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa), xác nhận người đàn ông bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc.


Trưởng Công an xã Phong Lộc bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ với vợ người khác. Ảnh: Cắt ra từ clip.

Theo đó, sự việc diễn ra vào ngày 11-5, người chồng tên LH đã âm thầm theo dõi vợ, rồi bất ngờ ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc bắt quả tang vợ ông đang cùng với trưởng công an xã ở tâm sự trong phòng nghỉ riêng.

Sau đó, ông LH đã có đơn trình báo lên các cơ quan chức năng liên quan đề nghị xử lý ông Quân vì đã gây tan vỡ hạnh phúc gia đình nhà người khác. Qua tường trình, ông Quân cũng đã thừa nhận về việc đã vào cùng phòng nghỉ với vợ ông LH.

"Chúng tôi đang chờ kết quả điều tra của Công an thị trấn Hậu Lộc. Sau khi có kết quả, xác định có vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định. Hiện ông Quân vẫn làm việc bình thường" - ông Tư thông tin.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội đã lan truyền clip ghi cảnh người chồng bắt quả tang vợ mình vào nhà nghỉ cùng một người đàn ông khác.

Sự việc diễn ra tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa).

Theo người chồng trong clip thông tin, suốt gần một năm qua ông phát hiện vợ mình có nhiều biểu hiện bất thường nên ông đã âm thầm theo dõi. Sau một thời gian thì đã phát hiện ra cuộc hẹn hò trên.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

Miền tây

Trưởng CA Thị trấn vi phạm, mà chờ CA Thị trấn điều tra, là điều tra cái gì hả ông Bí Thư? , vu vơ. /.

Hải

Người bị gặp trong nhà nghỉ cùng vợ người khác là "Trưởng Công an xã" của xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc; Do nhà nghỉ nằm trên địa bàn của Thị trấn Hậu Lộc nên chờ kết luận về vụ việc của Công an Thị trấn Hậu Lộc là cách giải quyết đúng đắn, bạn nhé!

Trương Đăng Ái

Bắt quả tang mà còn bảo 'chờ kết quả điều tra, nếu có vi phạm... '? Chắc vào nhà nghỉ bàn chuyện an ninh, không vi phạm gì?

Single Firefly

Cùng nhau vào nhà nghỉ chứ có phải là nhà chọi đâu mà làm dzữ dzậy! Có bắt được tay thì mới day được cánh nhé!

Nông Dân Cầu Kè

Ông trưởng CA xã này đang nâng đỡ trong sáng vợ người trong nhà nghỉ thôi mà, có gì mà ầm ầm thế. Có trách thì trách cô vợ chê chồng khóai trưởng CA xã

Lý lắc

Các bác cứ làm to chuyện. Chỉ là giúp mua giùm ít thuốc đau đầu thôi mà

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM