Chó xông vào sân trường cắn 6 học sinh nhập viện

THANH VẠN
THANH VẠN
Thứ Năm, ngày 11/4/2019 - 09:44

(PLO)- Học sinh trường Tiểu học chuẩn bị vào lớp thì bất ngờ một con chó xông vào sân trường cắn loạn xạ. 

Sáng 11-4, ông Phạm Bách, chủ tịch UBND xã Tịnh Hòa xác nhận, có xảy ra sự việc học sinh Trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa (thuộc địa bàn xã Tịnh Hòa, TP Quảng Ngãi) chuẩn bị vào lớp học thì bất ngờ một con chó xông vào sân trường cắn loạn xạ sáu em học sinh. Hiện tại sáu em học sinh đều đã được tiêm huyết thanh phòng ngừa bệnh dại, sức khỏe đã ổn định và được nghỉ học, ở nhà để theo dõi. 


Khu vực Trường Tiểu học số 1 Tịnh Hòa nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Maps.

Cũng theo ông Bách, sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 55 phút ngày 9-4, trong lúc một người phụ nữ tên Xuân đi mua đồ ăn sáng gần cổng trường thì con chó của bà này đi theo và xông vào sân Trường Tiểu học số 1 Tịnh Hòa cắn loạn xạ học sinh.

Trong đó có ba em bị cắn ở vùng dưới đầu gối nên được đưa đi tiêm vắc xin ngừa dại ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Ba em còn lại được xác đinh bị cắn ở vùng trên đầu gối nên được khuyến cáo đưa ra Đà Nẵng để tiêm vắc xin.

Sau khi sự việc xảy ra, công an xã Tịnh Hòa đã lập biên bản vụ việc, chính quyền địa phương đã đến tận gia đình thăm hỏi và hỗ trợ cho các nạn nhân 300 ngàn đồng/1 em tiêm phòng ở địa phương và 500 ngàn đồng/1 em đi tiêm phòng ở Đà Nẵng.

THANH VẠN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyệt phẩm của Messi và cú sốc trên sân Olympico

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Trận siêu kinh điển của bóng đá Nam Mỹ giữa hai đối thủ đầy duyên nợ Argentina và Chile đã kết thúc với 1 điểm chia đều cho cả hai đội, cùng điểm sáng lớn nhất là pha sút phạt rất đẹp ăn bàn của Messi.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục