Chở gỗ lậu bị cảnh sát truy đuổi, nhảy sông trốn thoát

HUY TRƯỜNG
HUY TRƯỜNG
Chủ Nhật, ngày 18/6/2017 - 11:59

(PLO) - Nghi có ghe chở gỗ lậu trong đêm, trinh sát hình sự nhanh chóng đuổi theo nhưng những người chở gỗ đã nhảy xuống sông trốn thoát

Thông tin ban đầu, tối qua (17-6), Công an Đại Lộc (Quảng Nam) nhận được thông tin từ người dân trên sông Thu Bồn (đoạn qua xã Đại Quang, huyện Đại Lộc) có một cano đang kéo một ghe nghi chở gỗ lậu.


Ghe chở gỗ lậu bị phát hiện. Ảnh CSĐT

Lực lượng trinh sát nhanh chóng theo dõi, đồng thời thuê một ghe máy của người dân để bám theo. Sau hơn 20km, các cảnh sát đã áp sát với ghe chở gỗ vào khoảng 1h sáng 18-6.

Tuy nhiên lúc này người trên cano đã tháo dây kéo chiếc ghe và tăng tốc chạy trốn. Người trên ghe cũng nhanh chóng nhảy xuống nước lẫn trốn.


Gỗ được kẹp hai bên thành ghe và được cano kéo trên sông Thu Bồn trong đêm. Ảnh CSĐT

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện 20 phách gỗ chưa rõ chủng loại còn để lại trên ghe. Vụ việc đang được điều tra.

HUY TRƯỜNG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục