Chết trong tư thế treo cổ sau khi bị tố dâm ô với trẻ em

An ninh trật tự

Chết trong tư thế treo cổ sau khi bị tố dâm ô với trẻ em

(PLO)- Người đàn ông bị tố có hành vi dâm ô với trẻ em đã được phát hiện chết trong tư thế treo cổ trước thời điểm hẹn làm việc với cơ quan công an.

Bản tin liên quan

Ngày 21-3, Công an xã Quang Hưng (huyện An Lão, Hải Phòng) xác nhận tại xã vừa xảy ra vụ một người đàn ông chết trong nhà của người con trai ở tư thế treo cổ. Nạn nhân là ông Đ.T.M. (62 tuổi). 

Theo Công an xã Quang Hưng, ông ĐTM bán hàng tạp hoá gần cổng trường tiểu học xã Quang Hưng. Trước đó công an nhận được đơn trình báo của người dân tố cáo ông có hành vi dâm ô với cháu nhỏ học tại trường.

Qua xác minh, bước đầu ông ĐTM chỉ thừa nhận do quý các cháu nên đã "ôm và thơm". Vụ việc được báo cáo lên công an huyện để tiến hành xác minh, điều tra theo thẩm quyền.

Theo kế hoạch, Công an huyện An Lão mời ông M làm việc vào chiều 20-3. Tuy nhiên, khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, con trai ông ĐTM phát hiện cha đã chết.

ĐỖ HOÀNG

BÌNH LUẬN

Anh Bay

Đọc bài viết của tác giả ĐỖ HOÀNG. Cá nhân tôi cũng đã từng bình luận luật pháp VN tội dâm ô trẻ em. Các cháu bé trai, các bà các cô hun hít nựng nịu, thậm chí còn sờ chỗ kín của bé trai cười vui rộn rã. Vô tội.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM