Chém bảo vệ rừng Gia Lai rồi trốn xuống TP.HCM

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Năm, ngày 25/1/2018 - 13:50

(PLO)- Bị bảo vệ rừng phát hiện chở gỗ lậu, nhóm lâm tặc xin tha không được đã xông vào đạp, dùng dao tấn công người bảo vệ này. Gây án xong, nhóm người này bỏ gỗ lại hiện trường rồi lái xe bỏ trốn.

Chiều 24-1, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Gia Lai cho biết vừa tiến hành bàn giao Trần Văn Hải (31 tuổi, trú huyện Kbang) để Công an huyện Kbang điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.


Hải tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 24-11-2017, tại khu vực đường tránh làng Chơ Kâu (xã Krong), Hải và hai người khác bị anh Đỗ Khắc Đạt - nhân viên bảo vệ rừng Công ty TNHHMTV Lâm nghiệp Krông Pa (có địa chỉ tại làng Kinh, xã Krong, huyện Kbang) phát hiện đang dùng xe máy vận chuyển hai phiến gỗ hương.

Anh Đạt đã yêu cầu những người này dừng xe. Lúc này Hải đã xin anh Đạt cho tiếp tục vận chuyển gỗ đi. Anh Đạt không đồng ý và yêu cầu nhóm người trên đưa phương tiện cùng tang vật là gỗ về cơ quan xử lý. Bực tức vì xin không được, Hải đã xông vào đạp anh Đạt ngã xuống đất rồi dùng dao tấn công người cán bộ này. Gây án xong, ba người này bỏ gỗ lại hiện trường rồi lái xe bỏ trốn. Sau đó, anh Đạt được đưa đi cấp cứu với vết thương ở tay phải khâu bảy mũi.

Phần Hải, sau khi gây án, người này đã bỏ trốn vào sống ở phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.

LỮ QUỲNH LOAN

Hiệp 'Sạc lô' bị phạt 17 năm tù

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Chạy xe máy qua đám tiệc sinh nhật dựng rạp chiếm một phần đường, Hiệp nẹt pô dẫn đến cự cãi với chủ, khách dự tiệc rồi xảy ra án mạng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục