Cháy xưởng gỗ ở quận 12, khu nhà xưởng ra tro

An ninh trật tự

Cháy xưởng gỗ ở quận 12, khu nhà xưởng ra tro

(PLO)- Khói lửa bốc cao hơn 5 m, khu vực bị cúp điện, những nỗ lực cứu hỏa tại chỗ bất thành và nhiều người bỏ chạy ra ngoài vì ngộp khói.

Bản tin liên quan

 Clip: Hiện trường vụ cháy

Đến hơn 23 giờ đêm 19-4, lực lượng chức năng quận 12 vẫn tiếp tục phun nước làm nguội, tránh vụ cháy bùng phát trở lại tại xưởng gỗ của Công ty TNHH xây dựng - trang trí nội thất Nam Thiên Phát (phường Tân Chánh Hiệp). 


Hiện trường vụ hỏa hoạn

Trước đó, khoảng 22 giờ, lửa bất ngờ bùng phát dữ dội từ trong kho của công ty này. Nhiều người dân phát hiện chạy đến phá cửa cuốn phía trước và di dời nhiều hàng hóa là đồ gỗ thành phẩm ra ngoài.  

Lúc sau, khói lửa bốc cao hơn 5 m, khu vực bị cúp điện, những nỗ lực cứu hỏa tại chỗ bất thành và nhiều người bỏ chạy ra ngoài vì ngộp khói.

Nhận tin báo Cảnh sát PCCC quận 12 điều bảy xe chữa cháy các loại cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tổ chức cứu hỏa. Cảnh sát chia nhiều hướng tiếp cận phun nước không cho cháy lan. Khoảng 20 phút sau lửa đã cơ bản được khống chế.


Vụ việc khiến khoảng 60m2 diện tích nhà xưởng của công ty bị lửa thiêu rụi, vật liệu, máy móc bên trong hư hỏng hoàn toàn, một phần mái nhà của công ty cũng đổ sập. 

May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người. Công an đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

NGỌC THẠCH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM