Chạy xuồng đi trộm thiết bị công trình ở Nhà Bè

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Ba, ngày 7/1/2020 - 17:19

(PLO)- Một nhóm người điều khiển xuồng, ghe gỗ… đi trộm tài sản tại công trình đê kè chống ngập ở khu vực sông Rạch Dơi (huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Ngày 7-1, Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) lấy lời khai với Thái Thị Nh. (trú tỉnh An Giang), Trương Hùng T. và Phan Hữu Th. (cùng trú tỉnh Đồng Tháp) để lập hồ sơ, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 5-1, Trạm Cảnh sát đường thủy Cây Khô nhận được tin báo của người dân về việc một nhóm đối tượng nghi vấn trộm cắp tài sản tại công trình đê kè chống ngập ở khu vực sông Rạch Dơi (huyện Nhà Bè).

Tổ công tác nhanh chóng xuống hiện trường và phát hiện ba người đang điều khiển một xuồng vàm không số, một ghe gỗ không số, một tắc ráng chở nhiều ống nhựa màu cam.

Lực lượng chức năng yêu cầu những người này dừng phương tiện để kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, nhóm trên không xuất trình được hồ sơ, giấy tờ của phương tiện và nguồn gốc, xuất xứ số ống nhựa nên tổ công tác yêu cầu đưa phương tiện về cơ quan công an để kiểm tra, xác minh, làm rõ.

Tại trụ sở Công an xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, nhóm ba người này đã thừa nhận lấy trộm số ống nhựa trên ở công trình đê kè chống ngập tại ấp 2 (xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè).

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Tốp 5 kem chống nắng đang được săn lùng

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Kem chống nắng chính là item “không thể thiếu” trong quy trình skincare hằng ngày của chị em chúng mình. Đặc biệt là vào mùa hè, việc chống nắng càng trở nên cần thiết để làn da luôn được bảo vệ. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục