Cháy xưởng chứa ắc quy tại nhà máy nhiệt điện

An ninh trật tự

Cháy xưởng chứa ắc quy tại nhà máy nhiệt điện

(PLO) - Khoảng 5 giờ sáng ngày 22-11, ngọn lửa bùng lên tại xưởng chứa ắc quy tại Nhà máy Nhiệt điện Cẩm Phả (Quảng Ninh). Lực lượng PCCC đã có mặt kịp thời khống chế ngọn lửa.

Bản tin liên quan

Thông tin ban đầu về vụ cháy, vào khoảng 5 giờ sáng ngày  22-11, tại nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả (Quảng Ninh), Công ty Cổ phần Nhiệt điện Cẩm Phả Vinacomin, thuộc Công ty con của Tổng công ty Điện lực Vinacomin (phường Cẩm Thịnh, TP.Cẩm Phả, Quảng Ninh) đã xảy ra vụ cháy. Ngọn lửa bùng lên dữ dội được cho là bắt nguồn tại kho chứa ắc quy của nhà máy.

Một công nhân cho biết, ngọn lửa bùng lên tạo thành cột khói đen nghi ngút. Lúc này đang là ca 3, các công nhân ngay lập tức chạy xa khỏi đám cháy vì sợ nổ điện. Phía công ty đã cho dừng hoạt động cả bốn lò sản xuất và cắt điện để khống chế ngọn lửa.

cháy nhà máy 1
Hiện trường vụ cháy

Ngay sau đó, đội PCCC số 2 phối hợp cùng lực lượng PCCC tại chỗ đã có mặt nhanh chóng dập tắt ngọn lửa. Đến 7 giờ 30 sáng ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người song gây thiệt hại lớn về tài sản, gây ảnh hưởng đến sản xuất.  Nguyên nhân ban đầu được cho là do chập điện tại phòng nạp ắc quy.

Một lãnh đạo UBND TP Cẩm Phả xác nhận thông tin về vụ cháy. Vị lãnh đạo này cho biết, ngay khi nhận được thông tin cháy tại nhà máy Nhiệt điện Cẩm Phả, lãnh đạo UBND TP Cẩm Phả đã có mặt tại hiện trường để nắm bắt tình hình. Ngọn lửa được khống chế và không bén vào nhà máy.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

HẢI ĐƯỜNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM