Chạy xe trong làn ô tô, tông thẳng vào đuôi xe đầu kéo

NGUYÊN TIẾN
NGUYÊN TIẾN
Thứ Sáu, ngày 20/7/2018 - 21:32

(PLO)- Người đàn ông chạy xe máy trong làn  ô tô và tông thẳng vào đuôi xe đầu kéo đang dừng đỗ bên đường, tử vong tại chỗ.

Tối 20-7, ông Từ Minh Hiếu (49 tuổi, quê Khánh Hoà) chạy xe máy biển số TP.HCM lưu thông trong làn ô tô trên quốc lộ 1 với tốc độ cao theo hướng đi từ An Sương về An Lạc.

Khi vừa qua cầu vượt Gò Mây, quận Bình Tân khoảng 500 m thì bất ngờ tông thẳng vào đuôi xe đầu kéo đang dừng đậu bên đường.


Rất đông người dân theo dõi vụ việc. Ảnh HT.

Cú tông cực mạnh khiến người đàn ông tử vong ngay tại chỗ. Chiếc xe máy dính chặt vào đuôi xe đầu kéo.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.


Cảnh sát phong tỏa một phần đường để xử lý vụ tai nạn. Ảnh HT.

Theo người dân, trước khi xảy ra tai nạn không lâu, xe đầu kéo lưu thông đến địa điểm nói trên thì gặp sự cố máy móc. Tài xế cho xe tấp vào sát mép dải phân cách với làn xe máy để khắc phục. Khi chuẩn bị đặt vật cản cảnh báo thì xảy ra vụ việc. 

NGUYÊN TIẾN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục