Cháy xe phun thuốc sát khuẩn đang đậu ở trụ sở ủy ban phường

An ninh trật tự

Cháy xe phun thuốc sát khuẩn đang đậu ở trụ sở ủy ban phường

(PLO)- Một chiếc ô tô sau khi làm nhiệm vụ phun thuốc sát khuẩn và được để trong trụ sở UBND phường Phú Thủy (TP Phan Thiết, Bình Thuận) thì xảy ra cháy.

Bản tin liên quan

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 50 ngày 14-3.

Một ô tô của Trung tâm văn hóa huyện Tuy Phong làm nhiệm vụ phun thuốc sát khuẩn phòng, chống dịch COVID-19 tại TP Phan ThiếtSau khi làm nhiệm vụ xong, xe được để tại UBND phường Phú Thủy thì xảy ra cháy vào thời điểm trên.

Theo quan sát, lửa dữ dội và khói bốc cao.


Ô tô đang bị cháy trong trụ sở UBND phường Phú Thủy. Ảnh: TỰ SANG


Lực lượng chức năng dập tắt đám cháy. Ảnh: TỰ SANG

Vụ việc xảy ra gần trụ sở Phòng Cảnh sát PCCC nên lực lượng Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Bình Thuận đã huy động hai xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường, nhanh chóng dập tắt đám cháy.

Tuy nhiên, ô tô dường như đã bị cháy hoàn toàn. Đến tối cùng ngày, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PHƯƠNG NAM - TỰ SANG

BÌNH LUẬN

Anh Hai

Xúc động quá! Vì yêu thương chia sẻ với nhân dân TP Phan Thiết mà xe bị rủi ro. Nhân dân Tp Phan Thiết chúng tôi xin trân trọng tấm lòng vàng của các bạn> Chúng tôi tin rằng sự thiệt hại của các bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Các bạn cứ yên tâm. Xin gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự hy sinh tốt đẹp của các bạn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM