Chạy xe máy ra đường mang theo súng lắp sẵn 6 viên đạn

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Thứ Năm, ngày 17/11/2016 - 12:40

(PLO)- Công an quận Hai Bà Trưng, Công an TP Hà Nội đang điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy đối với Thẩm Mạnh Dương.

Trước đó, khi đang làm nhiệm vụ tại phố Trần Khát Chân, thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng, tổ công tác liên ngành Y3/141 Công an TP Hà Nội phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy không gương chiếu hậu, chạy với tốc độ cao, có dấu hiệu nghi vấn.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm theo quy định. Tại thời điểm kiểm tra, các chiến sĩ đã phát hiện bên trong túi đeo của người này có nhiều gói nylon chứa chất nghi là ma túy và khẩu súng ngắn dạng colt xoay, súng đã được lắp sẵn sáu viên đạn.


Tang vật thu giữ trên người Dương.

Danh tính người đàn ông này sau đó được xác định là Thẩm Mạnh Dương (33 tuổi), trú quận Long Biên, Hà Nội.  Dương cho biết mình đã từng có hai tiền án về tội tổ chức đánh bạc và cướp tài sản.

Sáng nay (17-11), tổ công tác liên ngành Y3/141, thuộc Công an TP Hà Nội bàn giao Dương cùng tang vật cho Công an quận Hai Bà Trưng để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

PHI HÙNG

Công Phượng và nhân tố bí ẩn của thầy Park

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Tiền đạo Công Phượng trở lại đội tuyển quốc gia và ghi bàn trong trận đấu tập với U-23 Việt Nam bên cạnh một chân sút tân binh nổ súng nhiều nhất cho thầy Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục