Chạy xe máy lạng lách xuyên qua lễ đài khi lãnh đạo đang đọc diễn văn

An ninh trật tự

Chạy xe máy lạng lách xuyên qua lễ đài khi lãnh đạo đang đọc diễn văn

(PLO)- Trong khi lãnh đạo đang trình này diễn văn kỷ niệm 40 năm giải phóng tỉnh Bình Định thì đôi nam nữ chạy xe máy lạng lách, xuyên qua khu vực lễ đài.

Bản tin liên quan

Chiều 20-4, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Phó Công an TP Quy Nhơn (Bình Định), cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Phong (19 tuổi, ngụ xã Phước Mỹ, TP Quy Nhơn) về hành vi gây rối trật tự công cộng.


Nguyễn Văn Phongtại cơ quan công an- Ảnh NLĐO

Thông tin ban đầu cho biết lúc 20g30 tối 31-3, trong khi lãnh đạo tỉnh Bình Định đang trình bày diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng tỉnh và đón nhận huân chương Hồ Chí Minh tại quảng trường Trung Tâm tỉnh trên đường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn, Nguyễn Văn Phong điều khiển xe máy, chở sau bạn gái là Hồ Thị Thúy Diễm (19 tuổi, ngụ cùng địa phương) chạy lạng lách, xuyên qua khu vực lễ đài.

Tại cơ quan điều tra, Phong khai hôm đó sau khi dự đám cưới, Phong, Diễm cùng hai người bạn đến quảng trường Trung tâm tỉnh Bình Định xem bắn pháo hoa. Khi thấy lực lượng chức năng phong tỏa một số tuyến phố, hai người bạn của Phong dừng lại. Riêng Phong vẫn điều khiển xe máy phóng thẳng vào khu vực lễ đài. Phong cho rằng do trước đó uống nhiều bia rượu, bị bạn bè thách đố nên không làm chủ chứ không có động cơ gì khác.

T.LỘC

BÌNH LUẬN

Linh

Trẻ trâu thích thể hiện thôi mà, chẳng biết có phải ở tù không, nhưng làm cha mẹ cái loại này buồn chết.

KGB

THEO TÔI CẦN XỬ LÝ HÌNH SỰ THẬT NGHIÊM NHỮNG TÀI XẾ ..ĐIÊN KHÔNG ĐÚNG CHỖ NÀY BẰNG BẢN ÁN THẬT NGHIÊM. CÓ NHƯ THẾ MỚI RĂN ĐE NHỮNG KẺ LƯU MANH MIỆT VƯỜN ĐANG NGÀY CÀNG MANH ĐỘNG.

Trần Đăng Ẩn

Đúng là hành vi của Phong có dấu hiệu tội "Gây rối trật tự công cộng". Tuy nhiên việc này chưa gây hậu quả gì nghiêm trọng, thậm chí chưa gây hậu quả. Có chăng hành vi của Phong thể hiện coi thường lãnh đạo tỉnh và các quan khách. Do đó với hành vi này chỉ cần phạt vi phạm hành chính là đúng mức. Không nên lạm quyền!

Hung

Ý thức của thanh niên này quá tồi, nơi được tổ chức trang ngiêm nhưi vậy mà không biết tôn trọng thì trên đời này còn biết coi ai ra gì. Loại này cần phải xử thật nghiêm khắc và thông báo rộng rãi để răn đe không thỉ loạn xã hội mất.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM