Cháy vựa phế liệu, cả khu dân cư hoảng loạn bỏ chạy

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Chủ Nhật, ngày 14/6/2020 - 11:36

(PLO)- Một vựa phế liệu bất ngờ bốc cháy, khiến cả khu dân cư bao trùm trong khói, nhiều người dân hoảng loạn bỏ chạy.

Đến trưa 14-6, vụ cháy tại một vựa phế liệu nằm trong khu dân cư sát đường ĐT 747B (phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đã cơ bản được khống chế.


Vựa phế liệu bị thiêu rụi, rất may không có ai bị thương. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ cùng ngày, người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ xưởng phế liệu rộng khoảng hơn 2.000 mét vuông.

Một số người dân dùng nước dập lửa nhưng bất thành. Do bên trong có nhiều đồ vật dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh và bao trùm cả khu nhà chứa phế liệu.

Xung quanh vựa phế liệu này, có nhà dân và nhiều dãy phòng trọ cũng bị khói đen bao trùm. Nhiều người dân hoảng loạn, di chuyển đồ đạc vì sợ cháy lan.


Lực lượng PCCC tiếp cận từ nhiều hướng để khống chế, không để cháy lan. Ảnh: LÊ ÁNH

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC thị xã Tân Uyên đã huy động khoảng 15 xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế. Toàn bộ vựa phế liệu bị thiêu rụi, rất may không có ai bị thương.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

 

 

 

LÊ ÁNH

Ông Park thử thách người mới tái đấu Úc

Thứ Bảy, ngày 22/1/2022

(PLO)- Vắng nhiều trụ cột trong chuyến làm khách tại Úc, HLV Park Hang-seo có thời cơ làm mới đội tuyển Việt Nam hay tiếp tục chọn giải pháp an toàn với người cũ vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

4 việc cần làm để chặn Omicron có thể phát sinh sau Tết

Thứ Bảy, ngày 22/1/2022

(PLO)- Với tinh thần sống chung an toàn với virus trong bối cảnh biến chủng Omicron lan trên toàn cầu, việc hiểu và đối phó với virus là quan trọng để lèo lái con thuyền đứng vững trước những làn sóng dịch thứ n… trong tương lai.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục