Cháy trong Công ty Vedan

TIẾN DŨNG
TIẾN DŨNG
Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 - 17:01

(PLO)- Sau tiếng nổ lớn, khu vực tháp giải nhiệt của nhà máy thuộc Công ty TNHH Vedan Việt Nam cháy dữ dội, khói đen bốc cao hàng chục mét.

Sáng 15-10, tại Công ty TNHH Vedan Việt Nam, xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn.


Cột khói bốc lên từ Công ty Vedan trong vụ hỏa hoạn. Ảnh: CTV

Theo thông tin từ đại diện công ty, thời gian trên công nhân đang làm việc thì nghe tiếng nổ lớn. Khi họ ra kiểm tra thì thấy khu vực tháp giải nhiệt của nhà máy cháy dữ dội, khói đen bốc cao hàng chục mét. Công nhân, bảo vệ và cán bộ làm việc tại đây áp dụng các biện pháp chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đồng Nai điều động nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường chế ngự hỏa hoạn.

Đến 10 giờ 30 cùng ngày, ngọn lửa được chế ngự hoàn toàn.

Theo đại diện Công ty Vedan Việt Nam, đám cháy không gây thiệt hại về người, tài sản thiệt hại chưa được xác định.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

TIẾN DŨNG

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục