Chạy trốn CSGT, 2 thiếu nữ tông người đi đường bất tỉnh

An ninh trật tự

Chạy trốn CSGT, 2 thiếu nữ tông người đi đường bất tỉnh

(PLO)- Hai thiếu nữ được cho là chạy xe máy hiệu Yamaha Exciter không đội mũ bảo hiểm, khi phát hiện CSGT thì lao xe vào đường hẻm, tông bất tỉnh người đàn ông.

Bản tin liên quan

Theo những người dân chứng kiến, khoảng 10 giờ 15 ngày 24-7, hai thiếu nữ cùng đi trên xe máy trên đường Trần Đại Nghĩa nhưng không đội mũ bảo hiểm.


Rất đông người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: SƠN TÙNG

Khi đến khối phố Mỹ Thạch Trung (phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) thì phát hiện lực lượng CSGT TP Tam Kỳ đang làm nhiệm vụ.

Lúc này, cả hai lao xe vào đường bê tông gần đó. Cùng lúc, anh Nguyễn Đức đi bộ từ trong nhà ra đường bị xe hai cô gái tông mạnh. Anh Đức bị tông văng nhiều vòng, ngã xuống đường, bất tỉnh và được người dân đưa đi cấp cứu.


CSGT đo vẽ hiện trường, làm rõ nguyên nhân. Ảnh: SƠN TÙNG

Xe máy của hai cô gái cũng ngã xuống đường, bị hư hỏng phần đầu. Hai thiếu nữ bị trầy xước nhẹ.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng TP Tam Kỳ (Quảng Nam) làm rõ.

HẢI HIẾU

BÌNH LUẬN

Bất báo

Nuôi cho lớn khôn rồi báo cha báo mẹ

Trần Thời

Khoảng 10 giờ 15 ngày 24-7, hai thiếu nữ cùng đi trên xe máy trên đường Trần Đại Nghĩa nhưng không đội mũ bảo hiểm... Chạy trốn CSGT gây tai nạn cho người đi đường. CSGT có truy đuổi không?

Lê thành Long

Có truy đuổi hay không là chuyện khác,mày tham gia giao thông thì phải chấp hành luật giao thông,đừng có lấy lí do BỊ CÔNG AN TRUY ĐUỔI ra biện hộ cho việc vi phạm rồi gây tai nạn của mình. Mày nghĩ với những đứa không đội MBH hay chạy quá tốc độ v/v công an tuýt còi thì nó ngoan ngoãn dừng lại à? Ngu thì chết chứ đừng đổ lỗi này nọ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM