Chạy SH ngược chiều còn thách thức công an

An ninh trật tự

Chạy SH ngược chiều còn thách thức công an

(PLO)- Bị kiểm tra vì đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, người đàn ông chạy xe SH có cử chỉ thách thức CSGT.

Bản tin liên quan

Sáng 8-11, trên các trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh một người đàn ông điều khiển Honda SH màu trắng không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều và bị lực lượng CSGT dừng xe.


Người đàn ông chỉ tay thách thức CSGT. Ảnh: FB

Lúc này, người đàn ông trên đã có những lời lẽ, cử chỉ thách thức lực lượng chức năng tại ngay khu vực đông người. Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo tìm hiểu, khu vực xảy ra vụ việc ở ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trao đổi với PV, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3, Công an TP Hà Nội, cho biết ngay trong sáng nay, đơn vị đã tiến hành xử phạt hành chính đối với người đàn ông trên với hai lỗi là không đội mũ bảo hiểm và đi vào đường ngược chiều trên đường Huỳnh Thúc Kháng.

Với hai lỗi này, người đàn ông bị tước bằng lái hai tháng và mức phạt hành chính là 500.000 đồng (150.000 đồng với lỗi không đội mũ bảo hiểm và 350.000 đồng với lỗi đi ngược chiều).

Ngoài ra, vị lãnh đạo này cho biết qua kiểm tra, người đàn ông điều khiển SH đi ngược chiều có đầy đủ giấy tờ phương tiện, bằng lái.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

Lê Công Dân

Mức phạt quá nhẹ chưa đủ để răn đe hành vi cố ý phạm luật. Cần sửa đổi lại các định chế xử phạt vi phạm giao thông.

Tuấn Râu

Mặc quần áo bảnh bao, chạy xe giá cao, óc như bánh bao, văn hoá không cao, khiến mọi người mắng lao xao! Vợ con khóc gào, bỏ ông bảnh bao!

Nguyễn Song Giang

Ngon quá hen... Vi phạm luật còn cãi bừa, thách thức. Nhận trái đắng, trái cay

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM