Chạy SH ngược chiều còn thách thức công an

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Năm, ngày 8/11/2018 - 15:06

(PLO)- Bị kiểm tra vì đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, người đàn ông chạy xe SH có cử chỉ thách thức CSGT.

Sáng 8-11, trên các trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh một người đàn ông điều khiển Honda SH màu trắng không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều và bị lực lượng CSGT dừng xe.


Người đàn ông chỉ tay thách thức CSGT. Ảnh: FB

Lúc này, người đàn ông trên đã có những lời lẽ, cử chỉ thách thức lực lượng chức năng tại ngay khu vực đông người. Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo tìm hiểu, khu vực xảy ra vụ việc ở ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trao đổi với PV, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3, Công an TP Hà Nội, cho biết ngay trong sáng nay, đơn vị đã tiến hành xử phạt hành chính đối với người đàn ông trên với hai lỗi là không đội mũ bảo hiểm và đi vào đường ngược chiều trên đường Huỳnh Thúc Kháng.

Với hai lỗi này, người đàn ông bị tước bằng lái hai tháng và mức phạt hành chính là 500.000 đồng (150.000 đồng với lỗi không đội mũ bảo hiểm và 350.000 đồng với lỗi đi ngược chiều).

Ngoài ra, vị lãnh đạo này cho biết qua kiểm tra, người đàn ông điều khiển SH đi ngược chiều có đầy đủ giấy tờ phương tiện, bằng lái.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Diễn biến COVID-19 ở Việt Nam đến 17-5: 2 ca tử vong

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Dưới đây là sơ đồ cập nhật diễn biến dịch COVID-19 ở Việt Nam tuần qua. Đáng chú ý có 2 ca tử vong kèm bệnh lý nền và các chùm bệnh, ổ dịch lớn tại Bắc Giang từ sáng ngày 10 đến trưa 17-5.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục