Cháy quán café trong ngày nắng nóng khủng khiếp, 2 người chết

An ninh trật tự

Cháy quán café trong ngày nắng nóng khủng khiếp, 2 người chết

(PLO)- Vụ cháy quán cà phê xảy ra vào thời điểm Hà Nội hứng chịu đợt nắng nóng khủng khiếp, hậu quả khiến hai người tử vong.

Bản tin liên quan

Ngày 19-5, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đang tích cực phối hợp cùng các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân một vụ cháy khiến hai người tử vong vừa xảy ra trên địa bàn.


Lực lượng chức năng đưa các nạn nhân ra ngoài.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng 18-5, tại một quán cà phê có địa chỉ ở xã Nam Hồng, huyện Đông Anh.

Thông tin ban đầu, khi phát hiện lửa và khói bao trùm ngôi nhà cao năm tầng, người dân đã tri hô và giúp những người bên trong thoát nạn. Một số dùng dụng cụ tại chỗ dập lửa nhưng bất thành nên đã nhanh chóng gọi cho lực lượng cứu hỏa.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an huyện Đông Anh đã điều động phương tiện và cán bộ chiến sỹ đến cứu nạn, dập lửa.

Khi có mặt, lực lượng chữa cháy phải tiếp cận từ nhà lân cận sang ban công ngôi nhà bị cháy để dùng búa phá cửa kính tại tầng 3. Thời điểm tiếp cận vào bên trong, cảnh sát phát hiện đã có hai nạn nhân tử vong do ngạt khói.

Được biết, hiện trường cháy trước đây là quán kinh doanh karaoke nhưng đã dừng hoạt động và chuyển sang bán cà phê. Nơi xảy ra cháy chứa nhiều vật liệu bắt lửa nhu mút xốp, đồ đạc… đã khiến cho ngọn lửa bùng phát lớn và tạo khói độc bao trùm từ tầng một đến tầng tum của ngôi nhà.

Theo chỉ huy lực lượng chữa cháy Công an huyện Đông Anh, thời điểm xảy ra cháy, có ba người đang ở trong căn phòng tầng 3, nhưng chỉ có một người kịp thoát nạn ra ngoài. Người này bị thương nhẹ đang được cấp cứu tại bệnh viện.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM