Cháy quán cà phê trong đêm, 2 người thoát chết

BÙI TOÀN
BÙI TOÀN
Thứ Ba, ngày 16/3/2021 - 08:28

(PLO)- Giữa khuya, ngôi nhà 2 tầng bất ngờ cháy dữ dội, hai người trong nhà tháo chạy sang nhà hàng xóm.

Khoảng 21 giờ 15 ngày 15-3, một vụ hỏa hoạn xảy ra ở quán cà phê Phượng Hoàng đồng thời là ngôi nhà của người dân nằm ở trong hẻm số 52 đường Huỳnh Ngọc Huệ (phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát tại tầng 2 ngôi nhà, nơi có phòng chứa áo quần và gian bếp. Sau đó, ngọn lửa lan nhanh, bao trùm tầng 1 và cháy lan sang nhà bên cạnh.

Thời điểm ngọn lửa bùng phát, ông Ngô Cẩm (sinh năm 1960, chủ nhà) đi vắng, chỉ còn người vợ và con trai ở trong nhà kịp thời chạy thoát thân.


Cảnh sát tiếp cận hiện trường dập lửa. 

Công an TP Đà Nẵng điều động 5 xe chữa cháy các loại đến hiện trường dập lửa. Lực lượng chữa cháy phải chia ra nhiều tổ để khống chế đám cháy đang bốc lên dữ dội, đến khoảng 23 giờ 15 phút, ngọn lửa cơ bản được dập tắt.

“Lúc phát hiện ra tầng 2 bị bốc cháy, tôi chỉ thấy người phụ nữ và người con dìu nhau chạy ra đường, không kịp mang gì theo”, một nhân chứng kể lại.

Tại hiện trường, tầng 2 của ngôi nhà bị cháy rụi. Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

BÙI TOÀN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục