Cháy ở Cần Thơ: TP.HCM chi viện trong đêm

NGUYỄN TRÀ
NGUYỄN TRÀ
Thứ Sáu, ngày 24/3/2017 - 11:52

(PLO)- Lửa đã được khống chế, dập tắt nhưng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị vẫn túc trực, tiếp tục dập tàn lửa nhằm đảm bảo đám cháy không bùng phát trở lại.

11 giờ trưa nay (24-3),  trao đổi với PV báo Pháp Luật TP.HCM, lãnh đạo Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết như trên.


Gần 11 giờ trưa 24-3, cảnh sát PCCC vẫn đang túc trực dập tàn lửa

Đại tá Lê Tấn Bửu, Giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM, cho biết ngay khi nhận thông tin từ Cần Thơ, Thượng tá Nguyễn Thanh Hưởng - Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM trực tiếp cùng anh em xuống chi viện.

Tới nơi là 12 giờ đêm, các lực lượng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, triển khai đội hình để phối hợp với cảnh sát PCCC Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long… tiến hành tiếp ứng chữa cháy.

“Tuy đám cháy đã đươc khống chế nhưng anh em vẫn phải tiếp tục túc trực dập tàn lửa nhằm đảm bảo đám cháy không bùng phát trở lại.  Các vật liệu vẫn còn cháy âm ỉ, lửa rất dễ bùng lên trở lại" - vị lãnh đạo này cho biết.

Phía Công ty may Kwong Lung - Meko với sự hỗ trợ của Công an TP Cần Thơ đã di chuyển các vật dụng, tài sản, tài liệu khỏi hiện trường để tránh có thêm thiệt hại.

NGUYỄN TRÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục