Cháy nổ lớn giữa trung tâm TP Đà Nẵng

TẤN TÀI
TẤN TÀI
Thứ Hai, ngày 12/10/2015 - 12:45

(PLO)- Sau tiếng nổ lớn, lửa bùng lên từ phía cột điện rồi lan sang tòa nhà ba tầng.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TẤN TÀI

Ngày 12-10, tại nhà 482 Hoàng Diệu (quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn, thiêu rụi nhiều tài sản của người dân.

Theo một số người chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, họ nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ cột điện phía trước căn nhà ba tầng. Sau đó lửa bốc lên từ cột điện rồi cháy lan sang cả tầng hai và tầng ba của tòa nhà. Hàng chục người đang làm việc trong ngôi nhà và cạnh đó hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài. Tấm biển quảng cáo lớn bên ngoài cũng bùng cháy dữ dội. 

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều động xe cứu hỏa cùng các thiết bị chuyên dụng đến dập lửa. Mặc dù trời mưa nhưng phải hơn 30 phút sau mới khống chế hoàn toàn vụ hỏa hoạn. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn có thể do chập điện ở cột điện phía trước ngôi nhà gây nổ và cháy lớn. Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

TẤN TÀI

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục